Bạn có muốn vòng 3 mình ngày càng căng tròn săn chắc như nữ hoàng bikini Ngọc Trinh? Bạn muốn 1 ngày nào đó cũng có thể được phần nào như cô ấy và quan trọng là đánh bay được cái gọi là ‘nhão’, ‘kém săn chắc’? Tất cả không có gì khó, nếu người khác làm được chắc chắn bạn cũng sẽ như vậy; quan trọng là cách áp dụng của bạn như thế nào mà thôi. Nếu bạn còn chưa tin, hãy để bài tập mông Single Leg Crab Bridge Right giúp bạn nhận ra điều đó nhé.

Dừng lại! Trước khi tiến tới xem tiếp hướng dẫn cách tập, hãy dành thời gian để tham khảo qua chuyên mục bài tập tăng vòng 3 cho nữ được thiết kế và tuyển chọn hết sức chuyên nghiệp, dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của các HLV gym nữ trên toàn thế giới trong thời gian áp dụng và hướng dẫn các chị em nhé. Sau đó, hãy tiếp tục động tác này, bạn hãy yên tâm và chăm chỉ thực hiện. Chỉ cần 2-3 tháng sẽ thấy ngay hiệu quả của nó, giúp các bó cơ săn chắc lại.

Xem thêm: 8 bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh, giúp giảm 10cm vòng eo trong 4 tháng nhé!

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập mông cho nữ với SINGLE LEG CRAB BRIDGE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên sàn, hai chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai gối ở trên hai mắt cá chân.
  • Đặt 2 lòng bàn tay úp xuống sàn, ngay bên cạnh vai. Hai mũi tay hướng về phía chân.
    Nâng chân trái lên, giữ thẳng chân nếu có thể. Đây là vị trí ban đầu.
  • Bắt đầu nâng hông và thân người lên cho tới khi nào bụng thẳng hàng với gối chân trụ. Thở ra khi thực hiện.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống, cố gắng căng cứng cơ mông và bụng không để mông chạm sàn. Tiếp tục nâng lên lại.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 vàn. Đổi chân và lặp lại.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #52 Squat to Side Leg Raises nhé!

Đừng lãng phí thời gian nữa! Hãy bắt tay vào áp dụng ngay và cảm nhận sự khác biệt đi nào!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999