Top 6 bài tập cải thiện kích cỡ vòng 1 thần kỳ nhất quả đất

Vòng 1 "lép xẹp" khiến bạn không thể tự tin diện các trang phục điệu đà. Tập ngay các bài tập cải thiện kích cỡ vòng 1 và cảm nhận ngay sự thay đổi hiệu quả

Bài tập cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ giúp bạn tăng size vòng 1 rõ rệt. Chưa kể nếu tập luyện chăm chỉ bạn có thể loại bỏ được cả mỡ thừa vùng nách. Cho bạn tự tin diện  mọi trang phục yêu thích.

Với những trang phục như áo ba lỗ hay áo khoét nách sâu, nhiều bạn nữ đành ngậm ngùi nói lời chia tay vì không thể nào diện được. Vòng 1 không quyến rũ khiến các nàng trở nên thiếu tự tin đi rất nhiều. Đừng lo lắng và hãy tập ngay bài tập cải thiện vòng 1 nào.

Nhanh chóng tập luyện cùng KhoeDep.vn để sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất nhé!

Để việc tập luyện có hiệu quả hơn bạn nên thực hiện bài tập xen kẽ các ngày trong tuần. Các ngày còn lại có thể tập các bài tập giảm mỡ bụng hoặc tăng vòng 3 tùy thích. Tập luyện thường xuyên để nhanh chóng đánh tan mỡ thừa đáng ghét này.

Thực hiện 12 lần cho mỗi động tác và lặp lại chuỗi 6 bài tập 3-4 lần. Tập luyện chăm chỉ còn có thể giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

1. Bài tập chống đẩy (Push-Ups)

Bai tap chong day giam mo lung
Bài tập chống đẩy – Push-Ups

Bài tập này ắt hẳn quá quen thuộc với mọi người phải không. Bắt đầu bằng tư thế chống thẳng hai tay xuống sàn. Hai chân duỗi thẳng và sau và trụ bằng mũi chân. Hai chân dang rộng bằng vai. Cổ tay đặt thẳng với vai.

Cong khuỷu tay và hạ người xuống sao cho người tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn. Dùng lực cánh tay nâng cơ thể lên trở lại vị trí bắt đầu. Khi nâng người lên hít vào, hạ người xuống thở ra.

2. Bài tập nâng gậy sát trước ngực (Upright Rows)

Bai tap nang gay sat truoc nguc
Bài tập nâng gậy sát trước ngực – Upright Rows

Dùng một cây gậy dài (trọng lượng 1-2kg). Đứng thẳng người, hay chân rộng bằng vai, mũi chân hướng phía trước. Hai tay cầm gậy thả lỏng trước người.

Co khuỷu tay và nâng gậy lên trước ngực. Lưu ý khoảng cách từ gậy đến ngực 10cm. Thở ra khi nâng lên, hít vào khi hạ xuống.

3. Bài tập nâng gây xa trước ngực (Bar Front Raises)

Bai tap nang gay xa truoc nguc
Bài tập nâng gây xa trước ngực – Bar Front Raises

Cũng tương tự như bài tập nâng gậy sát ngực phía trên. Bạn cũng tiếp tục dùng gậy đó để nâng. Ở bài tập trên bạn phải co khuỷu tay và nâng lên đến trước ngực. Bài tập này bạn sẽ giữ thẳng tay và nâng lên trước ngực.

Giữ cánh tay càng thẳng càng tốt. Thở ra khi nâng lên, hít vào khi hạ xuống.

4. Bài tập nâng tạ ngửa (Chest Flys)

Bai tap nang ta ngua Chest Flys
Bài tập nâng tạ ngửa – Chest Flys

Với bài tập này bạn cần 2 tạ đơn từ 1-2kg. thảm tập. Nằm ngửa, co gối lại và lòng bàn chân chạm đất. Hai tay giữ 2 tạ và dang ngang hai bên.

Giữ thẳng cánh tay và nâng tạ lên, hai tay hướng vào nhau, song song nhau. Từ vị trí này hạ hai tay sang hai bên như tư thế chuẩn bị, tay không chạm đất. Khi nâng tạ lên thở ra, hạ xuống hít vào.

5. Bài tập nâng tạ đơn (Single-Arm Dumbbell Raises)

Bai tap nang ta don
Bài tập nâng tạ đơn – Single-Arm Dumbbell Raises

Cũng với hai quả tạ trên. Bạn thực đứng trên thảm tập, chân dang rộng bằng vai. Hai tay giữ hai quả tạ xuôi theo cơ thể. Thẳng tay và nâng tay phải lên cho đến khi tạ song song ngực (tay song song mặt sàn) rồi hạ xuống. Thực hiện tương tự cho tay trái. Cứ thế nâng lần lượt 2 tay và hít thở đều. Thở ra khi nâng tạ lên, hít vào khi hạ tạ xuống trở lại vị trí bắt đầu.

6. Bài tập nâng tạ qua đầu (Overhead Pullovers)

Bai tap nang ta qua dau
Bài tập nâng tạ qua đầu – Overhead Pullovers

Dùng tạ đơn tiếp tục nhé. Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân co và lòng bàn chân chạm đất. Hai tay giữ tạ và cánh tay thẳng, giữ song song trước ngực. Hạ cánh tay hướng về phía đầu, không chạm đất. Nâng thẳng tay trở lại để kết thúc một nhịp. Khi hạ tạ xuống thở ra, nâng lên hít vào.

Thực hiện ngay các bài tập giảm mỡ vùng lưng để lưng thon gọn tự tin diện đồ bó sát bạn gái nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999