7 bài tập cho bạn nữ đùi thon chân dài chỉ cần 5 phút mỗi ngày

7 bài tập cho đùi thon chân dài chia sẻ những động tác hiệu quả giúp bạn nữ chỉ tốn 5 phút mỗi ngày luyện tập để nhanh có đôi chân dài và hai đùi thon gọn.

  • Bạn thường tự nhìn vào gương và trách bản thân mập quá làm đôi chân không thon, hai đùi to xấu?
  • Bạn bận rộn suốt ngày cho công việc tại văn phòng và ở nhà chẳng có thời gian đi tới phòng gym tập?
  • Hẳn là các mẹ đang khao khát đôi chân dài miên man như các cô người mẫu để mau mau diện váy ngắn khoe chân nhưng chẳng được phải không?
  • Bạn cảm thấy thật sự rất bực mình vì chẳng bao giờ đùi mình thon gọn được như thời con gái cả, chỉ là hai đùi “to như voi”?

Hãy tạm quên những nỗi lo vì 7 bài tập cho đùi thon chân dài sẽ nhanh chóng dứt điểm nỗi lo của bạn!

Hãy quên những chiếc quần rộng thùng thình đi! Hãy tự hào khoe cặp đùi với bài tập cho đùi thon chân dài chỉ 5 phút mỗi ngày cùng KhoeDep.vn nhé. Bài tập này kết hợp những động tác tăng nhịp tim và sức mạnh để tập trung vào hai đùi trong và ngoài ngay lập tức. Hai bắp đùi sẽ luôn bị đốt nóng trong suốt thời gian tập.

Động tác nhảy chéo chân

Bai tap cho dui thon chan dai nhay cheo chan
Động tác nhảy chéo chân

Bắt đầu với tư thế đứng, hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra. Thực hiện động tác Squat (ngồi xổm) xuống, sau đó nhảy lên, chéo chân trái lên trước chân phải. Nhảy hai chân rộng ra, ngồi xổm xuống, sau đó nhảy lên, chéo chân phải lên trước chân trái. Tiếp tục lại trong 30 giây.

Động tác nhảy qua bên

Bai tap cho dui thon chan dai nhay qua ben
Động tác nhảy qua bên

Đứng hai chân khép lại. Chân phải bước rộng qua bên phải, Squat xuống gót chân phải, chân trái duỗi thẳng. Sau đó nhảy chân phải vào khi bạn nhảy chân trái rộng ra bên trái, Squat xuống về bên gót chân trái. Nhảy ngược lại về vị ví trung tâm. Lặp lại 30 lần.

Động tác nhảy cây kéo

Bai tap cho dui thon chan dai nhay cay keo
Động tác nhảy cây kéo

Đây là một biến thể cho kiểu nhảy thông thường. Nhảy lên hai chân và hai tay mở rộng, sau đó chéo chân trái lên trước chân phải và tay trái lên trên tay phải. Nhảy hai chân và hai tay mở rộng ra lại, sau đó kéo chúng vào nhau, chéo chân phải lên trước chân trái, tay phải lên trước chân trái. Lặp lại 30 giây.

Chỉ cần nhảy thế này trong vòng 1-2 tháng là bạn có thể thấy được sức mạnh từ các bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất tốt tới đâu rồi!

Động tác Squat nhún gối duỗi hai tay qua đầu

Bai tap cho dui thon chan dai Squat nhun goi duoi hai tay qua dau
Động tác Squat nhún gối duỗi hai tay qua đầu

Hai tay giữ 1 tạ tay và thực hiện 1 liên động tác và bạn sẽ cảm nhận hai cơ đùi bên trong cũng như cơ tam đầu (lưng) bị đốt cháy mỡ tới mức nào nhé. Đứng hai bàn chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra. Giữ 1 tạ tay với hai tay qua đầu. Khi Squat xuống, cong hai cánh tay, hạ thấp tạ tay ra sau đầu. Sau đó duỗi hai chân và tay hướng lên, nén chặt hai bàn tay. Tiếp tục tư thế này trong 30 giây, và nếu quá khó, hãy đặt tạ tay xuống sàn và tiếp tục 30 lần nữa.

Nào hãy kết thúc 5 phút với 3 bài tập cho đùi thon gọn để đạt kết quả tốt nhất cho đôi chân dài đẹp!

Động tác bước qua 1 bên và Squat

Bai tap cho dui thon chan dai buoc qua mot ben Squat
Động tác bước qua một bên Squat

Đứng hai chân khép lại. Chân phải bước rộng qua bên phải và Squat xuống. Khi bạn thẳng chân lên, bước chân phải về phía chân trái. Lặp lại tương tự cho bên trái. Đây là 1 lần lặp. Tập càng nhiều càng tốt trong vòng 30 giây.

Động tác đá chân cái kéo

Bai tap cho dui thon chan dai da chan cai keo
Động tác đá chân cái kéo

Nằm ngửa trên thảm, hai chân duỗi thẳng cách mặt sàn 45 độ, hai mũi chân hướng ra hai bên. Hai tay đặt dưới mông để tạo điểm tựa. Chéo cẳng chân phải qua cẳng chân trái, rung 2 lần, sau đó ngược lại, rung hai lần. Tiếp tục trong 1 phút.

Động tác cây cầu hai gối

Bai tap cho dui thon chan dai cay cau hai goi
Động tác cây cầu hai gối

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong, hai bàn chân trên sàn, hai tay đặt hai bên hông song song với thân người, lòng bàn tay úp xuống. Đặt 1 gối nhỏ hoặc 1 khối giữa hai gối. Tiếp tục ép chặt hai gối lại khi bạn từ từ nâng và hạ hông trong 1 phút. Sau đó hạ hông xuống sàn, mở rộng hai gối và duỗi hai đùi ra.

Đã tới lúc thực hiện ngay 7 bài tập giúp đùi thon gọn, mông căng tròn, chân dài đẹp rồi các bạn nữ ơi!