Đôi chân thon chỉ trong 30 ngày cùng bài tập chân #4 Crab Bridge

Chân thon dài như các cô người mẫu Victoria's Secrets đâu có khó gì? Chỉ cần bài tập chân Crab Bridge và luyện tập đều trong 30 ngày là đủ cho bạn.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon chân dài chẳng có gì quá khó nếu bạn biết cách áp dụng thế nào cho hợp lý. Đó là lý do vì sao Khỏe Đẹp khuyên bạn nên biết cách áp dụng đều đặn và đúng cách thì chẳng sợ đùi mỡ xấu xí nữa đó nhé. Nếu bạn vẫn chưa tìm được phương pháp hay bài tập nào hợp lý thì hãy tìm tới bài tập chân Crab Bridge đi nhé. Chắc bạn sẽ sẽ hoàn toàn hài lòng với sức mạnh tuyệt vời mà nó mang lại đó.

Trước khi bắt đầu hãy luôn nhớ rằng 1 động tác thì không bao giờ là đủ và cần phải có sự phối hợp với 18 bài tập giúp chân thon dài như siêu mẫu Victoria’s Secrets. Chỉ cần chăm chỉ phối hợp thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình mong đợi thôi nhé. Thêm vào đó, thực hiện đều đặn ngày 2 lần cũng là 1 cách khá tốt để chị em có thể phát huy. Tuy nhiên, đừng tập nhiều quá sẽ gây cảm giác chán và đau nhức nhiều nhé.

Thay vào đó, hãy chia ra thực hiện thêm 43 bài tập Cardio đốt mỡ thừa nhanh chỉ 30 phút mỗi ngày là đủ để giúp toàn thân người săn chắc thon gọn nhé.

Lưu ý, khi tập, để tăng hiệu quả tối đa, hãy nhớ căng cứng các bó cơ đùi, bắp chân để tối ưu tác dụng của bài tập giúp chân dài thon nhé.

Xem thêm: 4 bài tập thể dục giảm mỡ vòng 2 mỏng như giấy A4

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – CRAB BRIDGE

  • Nằm thẳng người trên, đặt hai chân rộng bằng hông, hai bàn chân đặt gần mông. Hai bàn tay úp xuống sàn, ngang vai, đầu ngón tay hướng xuống.
  • Đẩy hông lên sao cho hai cẳng chân vuông góc với đùi, thân người tạo thành 1 đường thẳng từ gối tới đầu. Luôn căng cứng cơ mông trong suốt bài tập.
  • Giữ yên trong 1 giây. Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, tuy nhiên không để mông chạm sàn, giữ cách sàn khoảng vài centimet.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên phối hợp với 12 bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ chỉ 10 phút mỗi ngày. Tiện đây, Khỏe Đẹp cũng khuyên chị em để khỏe và đẹp thì nên dùng ngay 4 loại mặt nạ ngủ ban đêm để giúp làn da luôn được chăm sóc kỹ lưỡng nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập bài tập chân thon Crab Bridge và cảm nhận sự khác biệt chỉ sau 1 tháng nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999