Bài tập chân #9 Pulse and Stand Squats – Bắp chân mỡ đã hết thời

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi mỡ chắc chắn là 1 trong những nỗi khổ khó biết giải bày cùng ai của nhiều chị em. Tuy nhiên, bắp chân to, nhiều mỡ mới chính là nỗi đau khổ ngày càng phổ biến. Nếu chị em để ý và biết cách áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp chân của Khỏe Đẹp thì kiểu nào mà không có được điều mình mong muốn chứ. Hôm nay, bạn sẽ được xem chi tiết bài tập chân Pulse and Stand Squats đây.

Đây là 1 trong những bí quyết tuyệt vời giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đốt cháy mỡ đùi và bắp chân rất tốt. Ngoài ra, đây cũng là 1 trong những động tác phối hợp nhiều bó cơ rất tốt mà bạn sẽ không bao giờ ngờ tới vì nó giúp tác động vào cơ bụng, đùi, mông và bắp chân rất hiệu quả.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày là bạn sẽ thấy sức nóng lan tỏa toàn thân người. Lưu ý, một trong những mẹo tập luyện cách giảm mỡ đùi và làm thon gọn bắp chân này chính là hãy tập trung dồn tinh thần căng cứng cơ đùi, bắp chân, mông và bụng sẽ tăng hiệu quả lên gấp đôi đó nhé.

Xem thêm: 18 bài tập chân thon dài cho nữ siêu hiệu quả

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – PULSE and STAND SQUATS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào hai bên đùi. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bắt đầu, hạ mông xuống, thân người nghiêng về phía trước. Hai gối song song với nhau, lưng thẳng. Hai gối không qua mũi chân. Hai tay nâng lên trước ngực. Nhún mông lên xuống 1 chút trong 3 nhịp.
  • Sau đó, đứng thẳng dậy quay trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy kết hợp thêm thử thách 30 ngày bài tập giảm mỡ bụng để có eo thon con kiến như gái 18 trăng tròn nhé.

Đừng quên bổ sung ngay bài tập giúp chân thon dài như các cô hoa hậu người mẫu hot nhất hiện nay nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999