Đối với các bạn yêu tập thể hình, gym, thực phẩm bổ sung giá rẻ chất lượng tốt khiến nhiều người ưa thích nhưng chẳng biết nên chọn loại nào cần thiết. Tuy nhiên, bạn chưa nắm rõ liệu mình nên dùng loại nào vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau, vậy bạn đã biết mình cần phải dùng loại nào để đạt hiệu quả cao nhất trong khi tập luyện chưa? Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay 4 nhóm thực phẩm bổ sung ĐÁNG MUA NHẤT cho người tập gym, thể hình nhé.

Trước khi bước chân vào thế giới tập gym, ngoài việc tìm hiểu cẩn thận về kỹ thuật thể hình thì chế độ dinh dưỡng cơ bản cho người tập gym chính là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, bạn rất khó để đảm bảo mình có thể cung cấp cho cơ thể đủ năng lượng và dưỡng chất từ bằng cách ăn uống; đó là lý do vì sao các loại thực phẩm bổ sung ra đời và bổ trợ cho bạn.

Tuy nhiên, nhiều thực phẩm bổ trợ khá mắc, nhưng không phải loại nào cũng cần thiết và giá rẻ, vừa phải cho các anh chị em sử dụng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chỉ cần 1 khoảng tiền vừa phải là bạn có thể có trong tay 1 danh sách các sản phẩm bổ trợ cần thiết cho mình để hỗ trợ dinh dưỡng và các kế hoạch tập luyện rồi đó.

Danh sách 4 thực phẩm bổ sung tập gym Đáng Mua Nhất trong khi tập gym, thể hình

Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ tiếc tiền (không phải phí tiền) để ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN, vì kết quả trả lại là SỨC KHỎE TỐT HƠN, HÌNH THỂ ĐẸP HƠN đó nhé.

1. Creatine Monohydrate

Trước hết hãy đọc kỹ Creatine là gì để hiểu rõ vì sao nó lại đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ kế hoạch tập luyện nào nhé. Creatine, mà ở đây chúng ta sẽ dồn sự tập trung vào các sản phẩm Creatine Monohydrate là sản phẩm bổ trợ tập luyện được nghiên cứu rất kỹ càng. Nó được chứng minh giúp kích thích cơ bắp phát triển và gia tăng sức mạnh, cải thiện hiệu suất tập luyện, khả năng phục hồi sau khi tập, gia tăng mật độ khoáng chất trong xương. Đó là lý do vì sao các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên mọi người tập gym, thể thao hãy dùng Creatine.

Ngoài khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu hình thể và hiệu suất tập luyện, 1 điểm mạnh khác của các sản phẩm Creatine Monohydrate chính là GIÁ CẢ. Nếu bạn hỏi giá Creatine như thế nào thì đây – Creatine không chỉ hiệu quả mà còn giá cả phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể chỉ tốn khoảng 400-500 ngàn là có thể dùng tới hơn 2 tháng đó nhé.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dòng nào thì hãy xem ngay bài viết so sánh 10 loại thực phẩm bổ sung Creatine tốt nhất thế giới nhé.

2. Omega-3 (Dầu cá)

thuc pham bo sung dau ca omega-3
Dầu cá omega-3

Nếu đọc bài viết Omega-3 là gì để hiểu rõ nhất về nhom 1axit béo thiết yếu không thể tổng hợp trong cơ thể và phải bổ sung bằng các ăn uống hay dùng các thực phẩm bổ trợ. Có 3 loại chính:

  • Alpha-linolenic Axit (ALA)
  • Eicosapentaenoic Axit (EPA)
  • Docosahexaenoic Axit (DHA)

EPA và DHA đóng vai trò cực kỳ QUAN TRỌNG cho sức khỏe con người. Chúng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các chứng viêm cơ, duy trì huyết áp. Ngoài ra, theo nghiên cứu axit béo omega-3 còn giúp giảm đi lượng mỡ tích tụ trong cơ thể nữa đó nhé.

Mặc dù bạn có thể nạp các loại thực phẩm giàu chất béo omega-3 như cá hồi, cá thu, cá trích, hạt hạnh nhân, hạt lanh…, nhưng bạn sẽ phải ăn 1 lượng vừa đủ để đảm bảo có thể tiêu hóa, nạp cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng 1500-3000mgram EPA và DHA/ngày. Tuy nhiên làm sao để giúp bạn đạt được mục tiêu này trong khi không phải tính toán chi li quá nhiều cho chế độ ăn? Thay vì tốn tiền để mua các loại cá trên mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể mua ngay thực phẩm bổ sung dầu cá tốt nhất và dùng thôi.

Sản phẩm khuyên dùng
Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil - 100 Viên
Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil - 100 Viên
Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil cung cấp 300mg EPA/DHA có tác dụng làm giảm quá trình dị hóa cơ, đặc biệt là không có mùi dầu cá khó chịu sau khi sử dụng.
TÌM HIỂU THÊM »

3. Vitamin D-3 hay Vitamin tổng hợp

Chắc chắn chẳng ai xa lạ gì với việc phải bổ sung multivitamin mỗi ngày. Theo tính toán, có hơn 1 tỉ người thiếu hụt vitmain D. Mặc dù có thể tìm thấy trong các nhóm thực phẩm vitamin như cá hồi, cá trích, trứng, sữa…, tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu mỗi ngày, khoảng 400-2000 IU/ngày, dựa trên độ tuổi.

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe của xương và giúp gia tăng sức mạnh cơ bắp, hiệu suất.

Nếu bạn chưa biết mình nên dùng loại nào, hãy dùng ngay 1 trong 10 loại thực phẩm bổ sung multivitamin số 1 thế giới hiện nay nhé.

Lưu ý, TẤT CẢ các HLV & VDV gym, thể hình trên toàn thế giới đều phải nạp vitamin tổng hợp mỗi ngày đó nhé.

4. Whey Protein

Chắc chắn xếp cuối cùng và cũng là quan trọng nhất trong danh sách các sản phẩm bổ trợ tập luyện của mọi người không thể nào bỏ qua Protein được. Whey Protein giúp bổ sung nhiều Leucine (axit amin giúp tổng hợp protein) nhiều hơn bất kỳ nguồn cung cấp protein nào khác. Điều này giúp Whey trở thành tiêu chuẩn hoàn hảo để phục hồi và xây dựng bắp.

Xem thêm: Lợi ích của Whey Protein khi tập gym

Bạn hoàn toàn dễ dàng xay Whey với các loại sữa, bánh, trái cây. Sản phẩm Whey Protein chất lượng có thể cung cấp tới 25gram protein/liều dùng.

Đặc biệt, nếu bạn chưa biết nên dùng loại nào, hãy xem ngay 5 thực phẩm bổ sung Whey Protein tốt nhất thế giới nhé.

Trên đây là 4 loại thực phẩm bổ sung tốt nhất cho gymer và cũng ĐÁNG MUA NHẤT. Hãy mua ngay và bổ sung cho cơ thể đi nào!