Bài tập bụng #35 Bridge Kicks cho eo thon đẹp như người mẫu

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn cảm thấy chán với lộ trình tập luyện giảm cân giảm mỡ của mình? Bạn có muốn thử 1 bài tập bụng hoàn toàn mới lạ không? Hãy thử ngay bài tập giảm mỡ bụng Bridge Kicks cực kỳ tốt ngay nhé. Đây là động tác thứ 35 nằm trong chuỗi series hướng dẫn cách đốt cháy mỡ béo vùng eo, giúp bạn nhanh chóng có vòng 2 thon gọn.

Bài tập đốt mỡ vòng 2 này không dễ tập nếu bạn chưa quen với bài tập bụng Bridge Lifts. Hãy tập thuần thục các động tác trước rồi tiếp tục nhé! Chỉ cần chăm chỉ trong độ khoảng 1-2 tháng, thì bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt ở vòng eo của mình. Ngoài ra, bạn cần phải lên kế hoạch ăn kiêng giảm cân để tăng tối đa sức mạnh của quá trình đốt mỡ béo nhé!

Hướng dẫn cách giảm béo bụng cho nữ với BRIDGE KICKS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai lòng bàn tay úp xuống. Hai gối gập lại sao cho 2 gót chân đặt xuống sàn, rộng bằng hông.
  • Ấn mạnh 2 gót chân xuống thảm tập, nâng hông lên, sao cho thân người tạo thành 1 đường thẳng từ gối tới bụng và ngực.
  • Sau đó ấn mạnh gót chân trái xuống, đá cẳng chân phải lên, vẫn giữ đùi phải cố định. Sau đó hạ xuống, lặp lại cho bên còn lại.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #36 Dolphin nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập đều mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có vòng eo thon đẹp như mơ ước sớm!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999