Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có bao giờ thấy tự tin vì cân nặng của mình? Đã bao lâu bạn không còn quan tâm tới ngoại hình của mình? Bao lâu rồi bạn không dám diện những bộ quần áo ôm bó sát thân người? Bạn có tin có rất nhiều người hàng ngày vẫn cố gắng chống chọi với việc giảm cân của mình. Những câu chuyện giảm cân của các chàng béo sẽ luôn là động lực mỗi ngày cho bạn đó!

Nếu bạn thấy thiếu tự tin, hãy cùng xem câu chuyện giảm cân 256kg của Justin Willoughby!

  • Tên: Justin Willoughby
  • Tuổi: 27
  • Cao: 1,76m
  • Cân nặng trước đây: 362kg

Quá trình tăng cân không kiểm soát

Tôi ăn rất nhiều thứ và gần như mọi thứ đều có thể ăn được. Tôi thích ăn bánh mì kẹp xúc xích và các món súp. Tôi cũng ăn nhiều bánh mì và bánh quy. Tôi không ăn nhiều những thức ăn tạp nham, chỉ là ăn nhiều thức ăn. Tôi sẽ ăn liên tiếp những tô mì ống (pasta).

Tôi nghiện ăn. Tôi thích cảm giác thật tuyệt với thức ăn mang lại khi ăn. Tôi gần như lạc lối. Nó trở thành một thói quen. Tôi suốt ngày chạy theo thức ăn và thỉnh thoảng đó là tất cả những gì tôi nghĩ về trong cuộc sống. Nó giúp tôi kiểm soát mọi tâm tư tình cảm. Nó cũng giúp giải quyết các vấn đề ưu tư lo lắng và hoảng loạn.

Cột mốc đáng nhớ trong quá trình tăng cân mất kiểm soát của Justin Willoughby

cau chuyen giam canVào tháng 8 năm 2003, tôi nằm trên giường bệnh tại bệnh viện ở Pittsburgh, Pennsylvania. Các bác sĩ khuyên rằng tôi cần phải giảm cân, hoặc tôi có thể chết. Khi đó, tôi chỉ mới 16 tuổi. Tôi cảm thấy đầu óc quay cuồng, nhưng tôi quyết định 1 ngày để suy nghĩ. Tôi không biết liệu tôi sẽ sống hay chết. Tôi chỉ biết rằng tôi phải tận hưởng cuộc sống. Tôi đã ra quyết định giảm cân hoặc chết.

Bạn đã thấy sợ vì cân nặng chưa? Hãy tiếp tục chứng kiến nỗi khổ của anh chàng quá cân này nhé!

Quá trình giảm cân đầy gian nan khổ cực của anh chàng 362kg

Bài tập của tôi bắt đầu với động tác đứng lên và ngồi xuống trước tiên. Tôi nhớ hai chân của tôi sưng phù rất nhiều khi đứng lên. Tôi không thể chờ quá lâu để mong ngồi xuống cho nhanh. Tôi cảm thấy tôi đã hoàn thành 1 nhiệm vụ gì đó mỗi khi thực hiện vài phút động tác đứng dậy. Sau đó tôi bắt dầu bước vài bước mỗi ngày. Sau khoảng 1 tháng, tôi đã bắt đầu đi được hơn 1km. Nó tốn 33 ngày để có thể hoàn thành 1km dường đi.

Tôi bắt đầu liệu trình phục hồi tại bênh viện địa phương. Họ giúp tôi tập 15-20 phút trên máy chạy bộ và tiết chế luyện tập sức mạnh. Tôi đã giảm vài cân nhờ lộ trình này và quyết định tự bản thân thực hiện. Tôi tham gia vào YMCA ở địa phương và bắt đầu đi bộ từ 45-60 phút, 5-6 ngày mỗi tuần. Sau đó tôi tiếp tục quá trình kiểm soát cân nặng theo cách của tôi. Tôi tập với những máy đo nhịp tim khác. Tôi bắt đầu bài tập đạp xe trên máy, leo bậc thang và nhiều bài tập khác.

cau chuyen giam can Justin WilloughbyTôi đã đọc rất nhiều cách hướng dẫn kiểm soát khẩu phần ăn trên Internet. Đó là giai đoạn đầy thử thách vì tôi rất thích ăn nhiều. Tôi bỏ ăn bánh mì trắng, thịt chế biến sẵn, các loại thực phẩm giàu mỡ, đường cao và chuyển sang các loại thực phẩm tự nhiên, như lòng trắng trứng, bánh mì nguyện bột, ngũ cốc nguyên bột, sữa, phô mai, trái cây và rau xanh. Tôi đã đi đúng lộ trình không ăn những chất ngọt và tôi vẫn đang thực hiện điều này rất tốt.

Xem thêm: Hướng dẫn từng bước làm bột đậu tăng cơ cho gymer

Bây giờ tôi dành cả 1 tiếng rưỡi tại phòng gym để tập 1 tiếng với máy đo nhịp tim và 30 phút rèn luyện thể lực. Tôi vẫn ăn nhưng không để thức ăn ăn lại tôi. Đã 11 năm trôi qua và giờ đây tôi rất khao khát cuộc sống. Tôi vẫn đang trên mục tiêu tạo ra sự thay đổi khác biệt cho những ai đang chiến đấu với thức ăn như tôi.

Cân nặng hiện tại: Mức thấp nhất là 94kg. Và bây giờ tôi đã lên 106kg sau khi tập nâng tạ nhiều hơn.

Có một điều bạn luôn phải nhớ. Không gì không thể! Hãy giảm cân như Justin Willoughby – 256kg!

Giam can