Hướng dẫn 6 cách tết tóc đẹp và ngộ nghĩnh cho bạn gái

Những cách tết tóc đẹp điển hình như tết tóc hình trái tim rất ngộ nghĩnh và đáng yêu cho bạn gái, đặc biệt vô cùng thích hợp trong dịp Valentine ngọt ngào.

Chắc hẳn các bạn nữ đã quá quen thuộc với kiểu tết tóc 3 truyền thống hay kiểu tết tóc đuôi sam, kiểu tết tóc thác nước,… 6 cách tết tóc đẹp và ngộ nghĩnh dưới đây sẽ giúp bạn gái tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

Mái tóc dài bồng bềnh chính là điểm mạnh của các chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, chị em còn rất biết cách làm nổi bật cho bản thân khi trổ tài làm đẹp với mái tóc của mình.

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ thực hiện kiểu tóc hình trái tim ngộ nghĩnh? Chắc chắn là chưa phải không?

Khỏe đẹp xin chia sẻ 6 cách tết tóc đẹp và ngộ nghĩnh, tham khảo và thực hiện ngay nào!

Kiểu 1: Bính 3 truyền thống kết hợp

Kiểu này rất đơn giản, bạn chỉ cần tết 2 bính nhỏ từ phần mái, sau đó kéo ra sau, cố định và gộp chung với phần bính lớn là được.

Huong dan cach that toc dep

Kiểu 2: Tết bính trái tim hở

Bạn tết 2 bính 3 song song nhau, sau đó xoắn vòng chúng và cố định để thành hình trái tim ngộ ngĩnh.

Huong dan cach that toc

Kiểu 3: Tết bính trái tim lớn

Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên các bạn phải chải và lấy phần tóc sao cho phần sau đầu có hình dáng trái tim, sau đó tết bính to 2 bên như hình. Kiểu này đòi hỏi sự khéo tay của bạn gái nhé!

Huong dan cach that toc hinh trai tim

Kiểu 4: Trái tim khít

Để hình dáng trái tim khít lại và đầy đặn hơn bạn cần lấy thật nhiều tóc khi thực hiện kiểu tóc này. Sau đó tết 2 bính to song song, và cuộn chúng lại.

Cach that toc hinh trai tim dep

Kiểu 5: Trái tim nhỏ bên hông tóc

Đối với các kiểu trên bạn thường lấy hết phần tóc hoặc lấy phần tóc nhiều để tạo thành trái tim to. Kiểu này bạn chỉ cần lấy 2 lọn tóc nhỏ, tết 3 lại sau đó cuộn thành hình trái tim để làm điểm nhấn cho mái tóc.

Huong dan cach that toc cho ban gai

Kiểu 6: Cuộn tóc hình Trái tim 

Trong khi cách kiểu trên yêu cầu bạn phải tết phần tóc tạo hình trái tim thì với kiểu tóc này bạn chỉ cần chia tóc thành 2 lọn như hình, sau đó xoắn chúng và cuộn chúng lại thành hình trái tim.

Huong dan cach tet toc trai tim

6 cách tết tóc đẹp và ngộ nghĩnh bên trên có làm cho bạn gái thích thú không nè? Chắc chắn các bạn sẽ cực thu hút khi thực hiện chúng đấy nhé! 

Xem thêm: 15 cách cách làm tóc đẹp cho các nàng

Tao kieu toc