Nhu cầu tập gym đang ngày càng lan rộng và được nhiều chị em theo đuổi nhưng lại không có điều kiện đi tới các phòng gym. Nếu bạn muốn tập tại nhà cho đùi thon gọn, mông nở săn chắc thì hãy đầu tư ngay các dụng cụ tập gym tại nhà dưới đây ngay nhé.

Những dụng cụ tập gym đơn giản ngay tại nhà dưới đây cho hiệu quả cực cao nhưng cực kỳ dễ dùng

1. Booty Belt

dung cu tap gym tai nhaĐây là dụng cụ tập luyện dạng thắt lưng, có kèm 2 dây co dãn. Khi nào cần sử dụng, chỉ cần đeo dây vào hông, 2 đầu dây đặt vào lòng bàn chân.

Bạn có thể sử dụng loại dây này cho tất cả các bài tập liên quan tới chân để gia tăng áp lực lên cơ mông, đùi và chân nhé. Đây cũng là 1 trong những cách làm nhỏ bắp chân tuyệt vời mà bạn đáng thử.

Giá sản phẩm này hiện nay rơi vào khoảng 2 triệu đồng.

2. Fitness Roller Gym

dung cu tap gym tai nhaĐây là bộ dụng cụ gồm 1 tấm đệm, 2 bánh xe lăn được kết nối với tấm đệm bằng dây dãn. Trọng lượng chỉ khoảng 1kg mà thôi.

Có rất nhiều cách tập với dụng cụ luyện tập gym này. Tuy nhiên, chủ yếu là tập cho vùng cơ đùi và mông. Đặt miếng đệm trên sàn, đặt gối lên, 1 chân cho vào bánh xe, đá chân ra sau là được.

Giá trung bình rơi vào khoảng 1 triệu.

3. Assist Band Cross

dung cu tap gym tai nhaĐây là 1 dụng cụ cực tốt và đơn giản phù hợp cho các chị em đang tập các bài cho mông, đùi.

Cách tập khá đơn giản, chỉ cấn đeo dây vào là được.

Giá bán rơi vào khoảng 200-300 ngàn đồng.

4. Resistance Bands Trainer Rope

dung cu tap gym tai nhaDụng cụ này khá giống với loại số 1 với 1 đai đeo quanh bụng và 2 dây co dãn. Được thiết kế tập cơ người dưới.

Dụng cụ này có giá thành khoảng 400-500 ngàn đồng.

5. Rope Exercsise Tubes Elastic

dung cu tap gym tai nhaĐây là loại dây khá giống như dây thun nhảy dây nhưng có độ co dãn chắc chắn hơn. Có thể dùng để tập toàn thân cũng được.

Giá thành chỉ tầm khoảng 200k mà thôi.

Xem thêm các bài tập tăng vòng 3 cho nữ

Trên đây là danh sách các dụng cụ tập gym cho người tập tại nhà! Hãy chọn lựa và mua ngay 1 loại nhé.

Chia sẻ