Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Felicia Greenwald đã giảm 33kg thành công nhờ vào cách siết chặt thói quen sống lành mạnh vào lịch trình hàng ngày của mình. Cùng xem kỷ lục giảm cân của cô ấy nhé!

Cùng nghe Felicia chia sẻ cách giảm cân bằng cách khá thú vị này !

  • Trước khi giảm cân: 106kg
  • Sau khi giảm cân: 73kg

Thay đổi phong cách sống

giam 33kg thanh cong
Felicia trước và sau khi giảm 33kg thành công

Thời cấp 2, tôi nặng gần 80kg, tôi rất năng động và tích cực tập thể thao. Nhưng tới khi vào đại học cân nặng đã tăng lên khoảng 9kg. Tôi nghĩ tất cả là do tôi đã dừng vận động và thay đổi thói quen ăn uống, tôi bắt đầu làm bạn với những thực phẩm tại căn tin và không hề tập luyện thể dục thể thao.

Sau khi tốt nghiệp, tôi chuyển đến California sinh sống và bắt đầu làm ba công việc. Đồng thời, tôi bắt đầu hẹn hò. Hầu hết thời gian chúng tôi ở bên nhau là ăn uống tại các nhà hàng. Trong 5 tháng bên nhau, trọng lượng của tôi tăng thêm 18kg, tức tôi đạt đến 106kg.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sữa tăng cơ bổ sung Whey Protein cho nữ

Bắt đầu thay đổi

Sau khi chúng tôi chia tay tôi đã đi du lịch bốn ngày tại Grand Canyon cùng với gia đình. Kết thúc chuyến đi, anh em họ của tôi đều nói tôi trông ốm hơn hẳn. Khi về tới nhà tôi đã kiểm tra và ngạc nhiên khi thấy mình đã giảm được 5kg. Tôi thực sự cảm thấy rất vui; vì vậy, tôi cố gắng để kết hợp các thói quen từ chuyến đi đó vào cuộc sống hàng ngày của tôi.

Tôi đã ngừng uống soda và bắt đầu uống nước nhiều nhất có thể, cắt giảm các thức ăn nhanh, chuẩn bị bữa ăn cho riêng tôi và tập thể dục đốt mỡ ít nhất năm ngày một tuần.

Điều khó khăn với tôi đó chính là không có thời gian để làm bữa ăn lành mạnh ở nhà. Để đơn giản hóa quá trình này tôi quyết định chuẩn bị thức ăn trước. Tôi đã mua một bộ xử lý thực phẩm và máy ép trái cây và bắt đầu làm các loại nước ép rau và trữ trong tủ lạnh để dùng cho bữa sáng. Cho bữa ăn tối hoặc ăn trưa, tôi làm súp và ăn một lô suốt tuần.

Dừng lại!!! Có thể bạn sẽ quan tâm tới 5 loại nước detox thanh lọc hỗ trợ đốt mỡ cơ thể.

Một người ăn nhiều như tôi nếu chỉ ăn súp không rất dễ ngán nên tôi thêm các loại ngũ cốc và các nguyên liệu bổ dưỡng khác vào súp trong mỗi bữa ăn. Bằng cách đó tôi đã đa dạng thực đơn của mình và không cảm thấy ngán. Sau bốn tháng, tôi đã giảm còn 82kg – trở lại với mốc cân nặng khi học trung học.

Xem thêm: Hướng dẫn làm bột ngũ cốc cho người tập tạ từ A-Z

Tôi bắt đầu làm nghề nhiếp ảnh không lâu sau đó, sự căng thẳng của công việc đã tác động rất lớn đến cơ thể của tôi. Trong suốt hai năm, thói quen tốt của tôi bắt đầu “bị quên lãng” và trọng lượng của tôi liên tục dao động khoảng 7kg.

giam 33kg thanh cong
Thân hình ngấn mỡ của cô trong thời gian làm nhiếp ảnh

Felicia đã bắt đầu “ngựa quen đường cũ” và trở lại với thân hình quá khổ. Liệu cô ấy có tìm ra cách giảm cân thích hợp nhất cho mình, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Thay vì cố gắng theo những thói quen lành mạnh trước đây, tôi bắt đầu chuẩn bị thực đơn giảm cân Low Carbs cho mình, chỉ uống nước trái cây trong vòng một tháng. Tuy nhiên, tôi lại một lần nữa kết thúc quy trình khi quay lại với những thói xấu trong ăn uống. Tất cả trở về con số 0.

Tôi biết bản thân tôi muốn giữ trọng lượng cho thật cân xứng với cơ thể những tôi không biết phải thực hiện điều đó như thế nào. Tôi được một người bạn giới thiệu cho chương trình giảm cân Jenny Schatzle. Chương trình bao gồm các bài tập thể dục giảm cân cường độ cao kèm theo một bảng kế hoạch bữa ăn giảm béo được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn trong vòng 6 tuần. Tôi đã do dự vì kinh phí có hơi cao nhưng khi tôi thử các lớp học đầu tiên, tôi đã quyết định theo đuổi mục tiêu của mình.

giam 33kg thanh cong
Felicia tự tin hơn khi “vứt bỏ” được 33kg

Việc tập luyện đã thực sự gây nghiện. Nó đã thay đổi tất cả thời gian của tôi, giúp tôi giữ trọng lượng cơ thể như mình mong muốn. Kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh theo 1 trong những thực đơn giảm cân hàng ngày cùng với việc thường xuyên tập luyện thể thao, tôi thực sự đã giảm được 9kg và cân nặng hiện tại của tôi là 73kg.

Tôi vẫn duy trì thói quen tốt này và đã giảm 33kg thành công, tôi rất hài lòng về cân nặng hiện nay của mình.

Trước khi kết thúc câu chuyện này, bạn hãy ghé thăm chuyên mục các câu chuyện tạo động lực giảm cân nhờ tập gym của chúng tôi để lấy thêm nhiều động lực nhé.

Video các bài tập bụng

Giam can