Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chắc chắn nhiều người vẫn còn giữ ánh mắt ái ngại khi nhắc tới thể hình và có quan niệm khá ác cảm. Hôm nay, Sức Khỏe & Làm Đẹp sẽ chứng minh những điều hoang tưởng về thể hình mà nhiều người hay phạm phải nhất nhé.

Trước giờ, chuyên mục thể hình online đã trình bày rất nhiều bài viết hay về những sai lầm điển hình trong khi tập tạ của nhiều anh chị em hay 7 sai lầm khi tập gym khiến làn da lụi tàn mà chị em nào cũng phải phát sốt lên.

Chia sẻ về 3 điều hoang tưởng về thể hình mà hầu hết ai cũng từng 1 lần nghĩ tới

1. Tập tạ nhiều sẽ khiến thân người thô kệch đi

Đây chắc chắn là điều mà hầu hết các chị em đều lo lắng khi nghe ai đó rủ đi tập tạ giảm cân. Với trọng lượng mức tạ lớn như thế, chính những ai không tin cũng đôi chút hoang mang. Tuy nhiên, chỉ cần theo đúng kế hoạch cũng như ăn uống khoa học thì bạn sẽ nhanh chóng có được câu trả lời cho chính mình và biết được những điều mà bạn nghe chỉ là lời đồn thổi vô căn cứ.

hoang tuong ve the hinhĐiển hình như 12 cô nàng gymer nóng bỏng nhất Việt Nam đây, thân hình thì quyến rũ. Mỗi người 1 câu chuyện, có thể là tăng cân, giảm cân, nhưng chung quy lại họ đều lột xác hoàn toàn nhờ gym, tạ. Họ đẹp hơn, thân hình săn chắc hơn chứ có thô kệch đâu?

Chưa kể, tập tạ còn giúp sức khỏe tốt hơn, giảm đi các bệnh vặt thường ngày. Chính bài viết con gái tập thể hình tay chân có bị to không đã giải thích rất rõ điều này. Hoàn toàn KHÔNG nhé.

Khi tập luyện, bạn nên thuê HLV thể hình kèm riêng để theo dõi sát quá trình tập luyện của bạn nhé. Ngoài ra, bên cạnh tập luyện chăm chỉ theo hướng dẫn, bạn cần phải biết cách lên 1 chế độ thực đơn ăn uống khi tập tạ, chứ không lại nói là tập gym chẳng giúp ích gì nhé.

Bạn có nhớ công thức Dinh Dưỡng (60%) – Tập Luyện (30%) – Thư Giãn (10%)

Hãy nghĩ mà xem, nếu bạn muốn giảm mỡ béo, body đẹp săn chắc nhất mà chế độ ăn uống của bạn chỉ toàn là các thực phẩm nhiều dầu mỡ, tinh bột, nhiều đường thì dù có tập tới già, tập điên cuồng cũng chẳng ra gì đâu. Sức khỏe ngày càng tụt giảm đi.

Do đó, để có thân hình quyến rũ, hãy kết hợp đủ 3 yếu tố trên nhé.

Xem thêm: Danh sách thực phẩm từ thiên nhiên dễ tìm giúp giảm cân

2. Áp dụng chế độ dinh dưỡng không phù hợp

hoang tuong ve the hinhBạn nghĩ sao nếu tập luyện điên cuồng mong có vóc dáng thon gọn mà chế độ ăn uống không khoa học thì mọi thứ cũng chẳng đi tới đâu như đã nói rõ ở trên rồi đó. Mọi người thường truyền tai nhau không ăn gì khi tập sẽ giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, đây chính là 1 trong những sai lầm khi giảm cân lúc tập thể hình đáng để bạn nhớ kỹ nhất. Nếu không có đủ dinh dưỡng, năng lượng làm sao bạn có đủ sức mà hoạt động, làm việc nói chi đi tập tốn nhiều sức lực?

Xem thêm:

Giảm cân và nhịn ăn là 2 người bạn nhưng không bao giờ đi 1 đường. Muốn giảm béo, đốt mỡ, hãy tập tạ, thể dục đi và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Còn nếu chỉ nhịn đói thì chẳng giúp ích gì, ngoài việc nó chỉ làm cho dạ dày ngày càng đau nhức mà thôi.

3. Cơ bắp sẽ chuyển thành mỡ nếu dừng tập

hoang tuong ve the hinhCơ bắp của bạn đang phát triển cuồn cuộn cho nam, săn chắc (vừa đủ) cho nữ nhờ tập thể hình thường xuyên, nhưng tình cờ bạn phải dừng khoảng 1 tuần vì bận việc không thể đi tập được. Vô tình bạn nghe nhiều người nói là không đi tập đều cơ sẽ thành mỡ đó. Diều này có thật sự đúng không?

Lấy 1 ví dụ cho bạn tự rút ra điều nào là đúng nhé. Nếu mỗi sáng bạn thường chạy bộ hít thở khí trời, cơ chân săn chắc khỏe mạnh, một ngày đẹp trời nào đó, bạn gặp chấn thương phải tạm dừng chạy trong 1 tháng, liệu chân của bạn có bị teo tóp lại hay không? Hay liệu chân có to phù ra kinh dị hay không? Chắc chắn là không rồi.

Xem thêm: Cách làm thon nhỏ bắp chân nhanh nhất cho nữ

Cơ bắp không thể nào tự chuyển thành mỡ hay ngược lại nhé. Đây thật sự là 1 trong những điều hoang tưởng kinh khủng nhất khi tập thể hình.

Tăng mỡ là do chế độ ăn của bạn mà thôi, chứ chẳng có chuyện dừng tập cơ bắp sẽ thành mỡ nhé.

Hy vọng qua bài viết những hoang tưởng về tập thể hình sẽ giúp bạn có cái nhìn thoáng hơn về bộ môn này.

Chia sẻ