Hành trình giảm 31kg đáng khâm phục của cô gái Vĩnh Phúc

Giảm 31kg sau 6 tháng chính là một hành trình giảm cân lột xác ngoạn mục, đáng khâm phục. Lan Tây trở nên xinh đẹp, khỏe khoắn và cuộc đời cô cũng thay đổi.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Hành trình giảm cân của cô gái Vĩnh Phúc này khiến bao nhiêu người trầm trồ ngưỡng mộ. Giảm 31kg mỡ thừa – cô gái 9x này trở thành tâm điểm cũng như động lực của cho những ai đang muốn giảm cân.

Nhân vật 9x xinh đẹp được dân mạng “truy lùng” này chính là Lan Tây, đến từ Vĩnh Phúc. Cú lột xác ngoạn mục của cô khiến không ít người trầm trồ thán phục.

Hanh trinh giam can cua Lan Tay
“Tống” được 31kg mỡ thừa, thân hình của Lan Tây trở nên cực chuẩn

Bí quyết và động lực để cô thực hiện hành trình giảm cân đầy gian khổ đó là gì? Cùng KhoeDep.vn tìm hiểu thử nhé!

Đây thực sự là một câu chuyện “vịt bầu hóa thiên nga” đáng ngưỡng mộ. Việc giảm cân sẽ chỉ là bình thường, nhưng giảm 31kg và lột xác hoàn toàn thì đây là một bước ngoặt tuyệt vời.

Với thân hình hiện tại, chắc hẳn chẳng ai ngờ trước đây Lan Tây sở hữu thân hình khá “nặng nề” cùng với gương mặt tròn trịa. Nhận ra thân hình này chính là điểm yếu của mình, cô quyết tâm giảm cân để linh hoạt hơn trong cuộc sống. Đồng thời sẽ không còn những mặc cảm tự ti vì bị bạn bè trêu chọc.

Hanh trinh giam can cua Lan Tay
Vóc dáng hiện tại của Lan Tây

Để giảm cân, cô nàng bắt đầu tìm đến phòng tập gym từ 1 năm trước, kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lí. Sau nhiều tháng ngày khó khăn, nhờ sự quyết tâm, Lan Tây đã giảm được 31kg chỉ sau 6 tháng – điều khiến bất kì ai cũng phải thán phục.

Hanh trinh giam can
Quyết tâm tập gym để giảm cân

Sở hữu sẵn chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m78, sau khi giảm cân thành công, Lan Tây không chỉ trở nên xinh đẹp, những đường nét trên khuôn mặt thanh tú hơn, vóc dáng khỏe khoắn do tập luyện thường xuyên khiến nhiều người “mê mệt”.

Việc giảm 31kg đã thực sự thay đổi cuộc đời cô. Một trong những “bí quyết” của cô để tránh xa đồ ăn nhanh chính là “ăn trước gương”. Việc nhìn thấy bản thân ngấu nghiến thức ăn nhanh đầy dầu mỡ và có hại cho sức khỏe sẽ khiến bạn mất hết cảm giác ngon miệng.

Hanh trinh giam can cua Lan Tay
Cô thường xuyên ngồi ăn trước gương để hạn chế việc ăn

Tuy đã đạt được thành tích với số cân đáng nể nhưng Lan Tây vẫn tự nhận mình còn… hơi béo. Lan Tây cũng cho biết thêm, để đạt hiệu quả thì mỗi người lại phù hợp với một phương pháp và chế độ luyện tập, cũng như ăn uống khác nhau.

Một số hình ảnh khác của Lan Tây sau khi giảm cân

Hanh trinh giam can cua Lan Tay Hành trình giảm cân đầy ngoạn mục Hanh trinh giam can cua Lan Tay Hanh trinh giam can cua Lan Tay Hanh trinh giam can cua Lan Tay Hanh trinh giam can cua Lan Tay

Điều quan trọng nhất khi giảm cân chính là kiên trì. Liệu bạn giảm cân chưa thành công có phải do mình chưa gì đã bỏ cuộc?

Hãy nhìn hành trình giảm cân và thành tích đáng ngưỡng mộ của Lan Tây mà tạo động lực cho riêng mình nhé!

Giam can