Mách bạn 8 vị trí lưu giữ nước hoa lâu nhất trên cơ thể

Nước hoa góp phần giúp phụ nữ quyến rũ hơn. 8 vị trí lưu giữ nước hoa lâu nhất trên cơ thể chị em cần ghi nhớ để áp dụng ngay nhé!

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Nước hoa chính là một trong những “vũ khí” lợi hại để tạo nên sực quyến rũ cho người phụ nữ. Tuy nhiên không ít chị em lại nhầm lẫn về những vị trí lưu giữ nước hoa lâu trên cơ thể. Chị em cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vị trí lưu giữ nước hoa lâu trên cơ thể thực tế là những vị trí mà chị em không bao giờ ngờ tới. Hoặc vị trí đó có lúc hiển hiện ngay trước mắt bạn song bạn lại dễ dàng bỏ qua.

Do đó, nếu muốn duy trì hương nước hoa suốt cả ngày dài, bạn hãy xịt vào những vị trí sau nhé. Bởi những vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao trên cơ thể, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

Hãy tìm hiểu xem bạn đã xịt nước hoa đúng vị trí chưa nào!

1. Trên tóc

Xit nuoc hoa dung cach

Mái tóc bồng bềnh với vô số sợi tóc nhỏ quyện vào nhau là một nơi lý tưởng để giúp phát tán và lưu giữ mùi hương của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng bao giờ xịt trực tiếp nước hoa lên tóc vì cách này sẽ làm tóc bạn trở nên khô đi trông thấy. Hãy xịt đều nước hoa lên lược sau đó chải tóc, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời!

2. Sau tai

Chắc chắn rồi, đây là vị trí hợp lý để tiếp nhận những giọt nước hoa thơm ngát cho cả ngày. Xịt nhẹ vào sau hai vành tai và có thể dùng tay xoa xoa một chút để mùi thơm mau lan tỏa hơn.

3. Dọc theo gáy xuống lưng

Gáy vốn là một vị trí xịt nước hoa “điển hình” và quá quen thuộc, nhưng có thể bạn chưa biết rằng việc xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng đến khoảng giữa lưng, dù không cần nhiều, vẫn sẽ giúp mùi hương bạn thích nán lại một cách tinh tế trong suốt cả ngày dài. Những chuyển động tự nhiên của bạn sẽ giúp khuếch tán hương thơm ở vị trí này rất tốt.

4. Bên trong khuỷu tay

Vi tri xit nuoc hoa
Vị trí xịt nước hoa

Đây là một điểm “phát nhiệt” cực tốt trên cơ thể: khi bạn xịt nước hoa vào phần bên trong của khuỷu tay, mùi thơm của nó sẽ được tản đều ra xung quanh và lưu lại rất lâu. Có một điều nên lưu ý là nếu da bạn càng đủ nước, mùi hương nước hoa sẽ càng được giữ lại lâu hơn. Vì thế, dưỡng ẩm cho da là điều rất cần thiết và cần duy trì lâu dài, đều đặn.

5. Lưng

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng lại được nhiều chuyên gia nước hoa cho rằng, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng.

Để xịt nước hoa vùng này, chỉ cần bạn kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt 2 lần là được. Khi bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, chúng phảng phất như một phần cơ thể bạn vậy.

6. Ngay trên rốn

Xit nuoc hoa

Nghe có vẻ buồn cười và kỳ lạ, vì thông thường chẳng mấy ai xịt nước hoa vào rốn cả. Nhưng sự thật là, chỉ một vài giọt nước hoa trên điểm này sẽ là một bí mật nhỏ giúp bạn luôn có mùi hương dễ chịu suốt cả ngày.

7. Trong khuỷu chân

Đây là nơi các tĩnh mạch ở gần da nhất, nên xịt vài giọt nước hoa vào khu vực này cũng sẽ giúp mùi hương lan tỏa với tốc độ cực nhanh. Đặc biệt nếu bạn mặc váy ngắn trên gối thì đây là một vị trí tuyệt vời để giúp cơ thể “tỏa hương”!

8. Trên mắt cá chân

Bạn càng di chuyển nhiều, mùi hương trên cơ thể bạn càng sẽ lan tỏa theo từng bước đi. Đó là lý do nên xịt nước hoa lên hai mắt cá chân. Và như thế, bạn sẽ tỏa hương quyến rũ “từ đầu đến chân” theo đúng nghĩa đen của từ này!

Lưu ý là bạn chỉ cần xịt nhẹ nhàng lên 2-3 vùng nêu trên mà thôi. Nhớ là khi xịt phải nhẹ nhàng, đừng chà xát vào vị trí đó khi bạn mới xịt xong. Đây là điều mà mọi người thường hay mắc phải chỉ vì muốn được mau thơm hơn, nhưng nó lại gây kết quả trái ngược lại vì khi bạn chà xát thì sẽ làm vỡ cấu trúc của các tinh thể nước hoa khiến mùi hương không còn nguyên vẹn và tất nhiên, sẽ dễ bị bay hơn hơn khi bạn di chuyển nhanh.

Hãy để mùi hương nước hoa có thể lan tỏa khắp cơ thể bạn trong cả ngày dài với những vị trí lưu giữ nước hoa lâu nhất. Bạn gái ghi nhớ nhé!

Xem thêm: 6 lợi ích bất ngờ khi sử dụng nước hoa