Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang tìm 1 lịch tập gym cho người gầy có minh chứng rõ ràng để cải thiện được vóc dáng? Bạn đang mong muốn có 1 động lực thành công 100% từ người đi trước? Hành trình tăng cân cùng với cơ bụng 6 múi săn chắc của anh chàng 8x sẽ là động lực tuyệt vời cho bạn nhanh chóng cải thiện vóc dáng của mình đó. Hãy cùng chuyên trang thể hình tham khảo lịch tập thể hình tăng cân cho người gầy cùng chế độ ăn uống của anh chàng ngay dưới đây nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Hoàng Văn Hiến, sinh năm 1987, quê gốc ở Bắc Ninh. Hiện Hiến đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Phải mất khá nhiều năm để anh chàng tìm ra được hướng đi cho riêng mình, cùng với phương pháp tập luyện phù hợp. Nhờ đó, anh chàng quê Bác Ninh mới cải thiện được vóc dáng của mình, tăng lên 14kg, cơ thể săn chắc, bụng 6 múi chuẩn.

Hành trình lột xác với cơ bụng 6 múi cùng lịch tập gym cho người gầy của Hoàng Văn Hiến

Khi còn nhỏ, giống như nhiều người cùng thế hệ đều rất hâm mộ vận động viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam, Lý Đức. Khi mới ra Hà Nội, anh chàng ngay lập tức tìm tới phòng tập thể hình. Tuy nhiên, trong 4 năm đầu tiên, anh chàng gặp khó khăn rất nhiều vì thiếu kiến thức, kinh phí có hạn nên toàn tự tập mà không có chỉ dẫn của HLV gì cả.

Nhập viên vì tập luyện quá sức

Do mới đầu chẳng biết gì cứ nghĩ càng tập nhiều càng tốt càng to (khá giống nhiều anh chị em trên các cộng đồng gym, thể hình facebook suốt ngày cứ chăm chăm vào tập, bài tập, còn ăn uống thì ít khi nào quan tâm nhiều), còn chẳng quan tâm tới chế độ dinh dưỡng gì cả. Khi đó, do chỉ là sinh viên nghèo nên không có điều kiện nhiều, toàn là ăn cơm sinh viên tự nấu mà thôi, thậm chí nhiều ngày cuối tháng còn phải chủ yếu là mì tôm. Chủ phòng tập còn đặt cho anh biệt anh là ‘cơ mì tôm’.

Một ngày, bị mắc cúm H5N1 nên bị sốt cao, nhưng vẫn cứ khăng khăng đi tập, làm việc bình thường. Thế là cuối ngày, anh chàng đổ ra mê sảng, phải đi nhập viện khẩn cấp. Không dừng lại ở đó, sau khi ra viện, Hiến lại lao vào đi tập lại ngay. Tới ngày thứ 3, một lần nữa Hiến lại bị hôn mê, đi cấp cứu và còn bị mất trí nhớ tạm thời.

Qua tìm hiểu, Hiến biết được nguyên nhân ngất xỉu là do tập quá sức, chế độ dinh dưỡng thì nghèo nàn thiếu hụt nên càng làm suy giảm sức đề kháng. Cơ thể khi bị suy nhược lại càng là điều kiện tốt cho bệnh tật, vi rút tấn công dễ dàng. Tập quá sức còn khiến cho bạn đi sai kỹ thuật, gây mất an toàn dể dẫn tới chấn thương nữa.

Chính những điều này làm cho Hiến dần hiểu rằng mình cần phải thay đổi, phải có phương pháp, chế độ tập luyện vừa sức, phù hợp với thể trạng, điều kiện của mình. Tập luyện phải đi cùng với 1 chế độ dinh dưỡng tập gym và ngủ nghỉ khoa học.

lich tap gym cho nguoi gay tang 14kg
Tăng được 14kg với body này đủ làm anh em mê chưa?

Lịch tập gym tăng cân cho người gầy để tăng cân tăng cơ trong 1 tuần của anh chàng 8x

  • Thứ 2: Lưng xô – Cầu vai – Tay trước
  • Thứ 3: Ngực – Tay sau
  • Thứ 4: Chân
  • Thứ 5: Tay trước – Tay sau
  • Thứ 6: Vai – Bụng
  • Thứ 7: Chân
  • Chủ nhật: Cardio

Theo Hiến chế độ dinh dưỡng phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu và thể trạng cá nhân của mỗi người. Do đó trước hết chúng ta phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản để tìm ra chế độ ăn phù hợp.

Xem thêm: Cách tăng cân tăng cơ cho người gầy

Mỗi ngày, anh chàng đều tự nấu cơm ăn ở nhà, bổ sung thêm 2 bữa phụ. Hiến luôn cố gắng cân bằng các thành phần trong mỗi bữa ăn của mình, đảm bảo đủ 3 nhóm chất chính là 40% tinh bột, 20% chất béo, 40% chất đạm. Ngoài ra, còn bổ sung thêm nhiều loại vitamin cần thiết.

Xem thêm:

Hiện tại, anh chàng đã tăng được 14kg (89-73kg), cơ thể lại cực kỳ săn chắc, bụng 6 múi. Anh chàng vẫn duy trì tập luyện đều đặn và hoàn thiện vóc dáng hơn nữa.

Dừng lại!!! Nếu bạn đang trong quá trình tăng cân, hãy tham khảo ngay lịch tập gym tăng cân 3 buổi 1 tuần nhé.

Trên đây là hành trình lột xác cùng lịch tập gym cho người gầy của Hoàng Văn Hiến! Hãy chiến đấu đi nào!