Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chị em có bao giờ nhịn ăn giảm cân chưa? Đây chắc chắn là 1 trong những công thức bí truyền được truyền bá rộng rãi (không biết bí truyền mà sao đi đâu gặp ai cũng biết hết). Tuy nhiên, chị em có biết rằng nhịn đói, bỏ bữa là 1 trong những sai lầm tai hại nhất khi giảm béo và cũng là con đường nhanh nhất đưa bạn tới bệnh viện hay thậm chí có thể vĩnh biệt cuộc đời này không? Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ vạch trần bộ mặt thật của phương pháp giảm cân nhanh bằng cách nhịn ăn, mọi người cùng đọc và chia sẻ nhé.

Đọc tới đây chắc chắn sẽ có nhiều chị em không tin vì đọc trên báo chí, thấy nhiều cô nàng người mẫu nước ngoài nổi tiếng giảm cân bằng cách nhịn ăn, mỗi ngày ăn có vài muỗng cơm mà có sao đâu. Tuy nhiên, bạn thấy họ như thế nào ngay sau khi kết thúc quá trình nhịn ăn đó, gầy tong teo trên tạp chí, hay sàn diễn thời trang, mặt mày thì hốc hác, mắt lờ đờ thiếu sức sống. Lúc đó, chắc chắn bạn đứng sau nói lớn, chắc chắn họ sẽ xỉu ra đó cho mà coi.

Tại sao nhịn ăn giảm cân lại là TRÒ ĐÙA CỦA NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO CHẾT NGƯỜI?

nhin an giam can
Nhịn ăn ư? Đây!

Phải công nhận đây là 1 cách để giúp bạn sụt ký nhanh chóng thật; tuy nhiên, thật ra đó là 1 con đường đưa bạn tới bệnh viện đó. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ giảm cân là 1 quá trình nhanh chóng. Để minh chứng cho điều này, bạn hãy xem ngay câu chuyện giảm cân 40kg trong 2 năm của bạn Thanh Thanh nhé; bạn ấy dũng đã từng nhịn ăn và thừa nhận đây là sai lầm tệ nhất trong cuộc đời.

Đừng giảm cân mà hãy giảm mỡ

nhin an giam canBây giờ là thế kỷ 21 rồi, nên bạn cũng nên thay đổi lại thói quen suy nghĩ nhé. Nếu muốn có thân hình săn chắc, thon gọn, điều đầu tiên bạn cần phải nhớ rõ và làm ngay chính là…đem cái cân bán ngay đi nhé. 2 cô nàng cùng 56kg nhưng hình thể có thể khác nhau hoàn toàn là điều rất bình thường vì đơn giản 1 người ít mỡ nhiều cơ còn 1 người nhiều mỡ mà ít cơ.

Một thân hình đẹp, khỏe khoắn là thân hình phải săn chắc, không có ngấn mỡ, vòng eo thon gọn, vòng 3 căng tròn quyến rũ; chứ không phải người có cặp chân tong teo mà bạn cứ hay thấy ở các cô nàng người mẫu trên sàn diễn.

nhin an giam canĐể hiểu rõ hơn, bạn hãy xem kỹ bài viết giảm cân và giảm mỡ nhé.

Xem thêm: Cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ dựa theo chiều cao

Nhịn ăn là 1 phương pháp hoàn toàn SAI LẦM

nhin an giam canĐây là điều đúng 100% đó vì nếu có giảm được ký nhờ nhịn đói hay bỏ bữa, thì đó cũng chỉ là GIẢM NƯỚC (tức là giảm đi lượng nước trong cơ thể). Sau khi uống đủ lượng nước, thì cân nặng của bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại trạng thái ban đầu. Chưa kể, bạn có nhịn ăn cả đời được hay không? Tại sao bạn lại tự đày đọa mình, trong khi có rất nhiều phương pháp ngoài kia giúp bạn ăn uống đều đặn (có kiểm soát) nhưng vẫn giảm cân bình thường mà thân hình đẹp như mơ? Bạn cứ xem 1000 câu chuyện giảm cân thành công của các chị em phụ nữ Việt là hiểu nhé.

Thay vào đó, bạn nên áp dụng các phương pháp ăn uống/sinh hoạt khoa học hơn và biến nó thành phong cách sống hàng ngày của bạn nhé. Các công thức Eat Clean hay phương pháp Low Carb đều tốt cho bạn miễn sao bạn kiên trì áp dụng để vừa duy trì sức khỏe cho các hoạt động mỗi ngày, vừa không bị dư thừa chất quá nhiều do ăn uống vô tội vạ, không biết kiểm soát.

Giảm cân là 1 quá trình lâu dài, cần kiên trì + thời gian

nhin an giam canNhiều bạn cứ hỏi làm cách nào giảm cân nhanh, làm sao giảm 10kg trong 1 tuần, hay nhịn ăn sáng giảm cân có tốt không… Tuy nhiên, bạn có biết rằng mỡ tới thì dễ nhưng mỡ đi thì rất khó không? 1-2 tháng chẳng có nói lên được điều gì cả. Một quá trình giảm cân chỉ thực sự mang lại kết quả nếu bạn kiên trì trong ít nhất 3 tháng thôi nhé. Nói là vậy, tuy nhiên, nếu bạn biết cách áp dụng 1 chế độ ăn đúng cách và tập luyện khoa học thì chỉ cần 1 tháng cũng đủ thấy cơ thể thay đổi khá rõ nét rồi đó.

nhin an giam canNếu bạn muốn cơ thể mình có cơ, có múi bụng thì chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa (tùy vào từng tình trạng cơ thể, phương pháp) để áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp. Đừng suy nghĩ quá nhiều tới các thành quả và suốt ngày lấy dây, thước hay cân ra mà đo tính liên tục nhé, hãy kiên trì và chăm chỉ, vài tháng sau là bạn sẽ thấy mình đã thay đổi hoàn toàn nhờ cách ăn uống giảm cân khoa học và các bài tập thể dục giảm cân.

Ngoài ra, bạn nên thử kết hợp thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ đốt mỡ giảm cân trong quá trình ăn và tập nhé.

Xem thêm: 8 sai lầm khi giảm cân gần như toàn bộ chị em đều sai

Xem thêm video các bài tập cơ bụng

Vậy là bạn đã hiểu vì sao nhịn ăn giảm cân lại là để dụ người rồi đó! Hãy áp dụng chế độ ăn uống + tập luyện khoa học để có thân hình đẹp nhé.

Giam can