Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Có rất nhiều người vẫn luôn nghĩ giảm cân hay giảm mỡ chỉ là một, nhưng thật ra cả hai đều khác nhau nhé mọi người. Hôm nay, KhoeDep.vn sẽ giúp bạn ‘vạch trần’ sự khác nhau giữa giảm mỡ vả giảm cân nhé.

giam can giam mo
Bạn muốn thân hình săn chắc hay chẳng có thịt chỉ còn xương

Chắc chắn bạn đã từng thấy rất nhiều bài quảng cáo với các tiêu đề giật tít, câu view (lượt xem) như “Thần dược giảm chục ký mỗi tuần”, “Chẳng cần ăn kiêng, chẳng cần tập mỗi tuần vẫn giảm đều 2-3kg”… đều rất dễ cuốn hút người xem bấm vào xem ngay. Tuy nhiên, nếu giảm cân nhanh như thế sẽ đem lại hậu quả gì không và giảm cân nhanh như vậy có lại làm bạn tăng cân nhanh trở lại như xưa hay không?

Bảng sao sánh giảm cân hay giảm mỡ giúp bạn xác định hướng mình đang theo đuổi

giam can giam mo
Lose Weight vs. Burn Fat

Cơ chế của việc giảm cân thường bao gồm rất nhiều thứ như bị mất nước, dinh dưỡng và cả mất cơ… cũng sẽ làm bạn giảm số ký của mình. Tuy nhiên, mỡ vẫn CHẲNG NẰM CHÌNH ÌNH đó.

Nếu giảm béo theo kiểu này sẽ không làm bạn trong khỏe hơn hay đẹp hơn đâu, mà chỉ làm bạn xuống sắc, ngày càng teo tóp và mỏi mệt hơn mà thôi. Vì vậy, hãy thay đổi thói quen suy nghĩ của mình đó là giảm mỡ.

Để giảm mỡ thành công, bạn cần rất nhiều thời gian so với cái gọi là giảm cân.

Làm sao giảm mỡ an toàn và lành mạnh

Có rất nhiều bài tập thể dục giảm cânchế độ ăn uống giảm cân khoa học giúp bạn đánh tan các lớp mỡ thừa. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tuân thủ 1 số nguyên tắc dưới đây:

Giảm hàm lượng calo nạp vào cơ thể, chứ không phải là giảm ăn hay nhịn ăn

Theo bạn, mỡ làm bạn mập lên? Đó là 1 quan niệm SAI nhé vì câu trả lời chính là Calo (đó là những thứ bạn ăn vào mỗi ngày đó). Bạn thử ăn rất nhiều rau xem, chẳng mập được đâu, nhưng chỉ cần uống thêm vài ly nước ngọt là mọi thứ khác hoàn toàn. Do đó, ăn nhiều không phải là nguyên nhân khiến bạn mập lên đâu mà chính là thức ăn của bạn.

giam can giam mo
Ăn bao nhiêu chưa quan trọng lắm đâu, quan trọng là ăn gì

Hãy chọn các loại thực phẩm chứa ít calo để giúp bạn có thể ăn thoải mái (nhưng ở mức vừa đủ thôi nhé), nhưng không lo lắng bị mập.

Xem thêm: Địa chỉ mua Whey Protein uy tín nhất tại tphcm

Chỉ nên giảm chậm 5-10% cân nặng trong 3-6 tháng

Điều này có nghĩa là nếu bạn nặng 70kg thì trong 3 tháng chỉ nên giảm khoảng 7kg là ổn rồi. Đây chính là mức cân nặng được các tổ chức Y tế thế giới khuyến khích đảm bảo sức khỏe.

Có thể phải thường xuyên vận động

Cho dù bạn đã áp dụng chế độ ăn như trên thì đó chỉ mới đáp ứng được 60% chặng đường thôi, bạn cần phải tập luyện chăm chỉ nữa mới tăng thêm được (30%) nữa nhé. Và HIIT kết hợp với tập tạ chính là bí quyết giúp giảm mỡ tăng cơ tốt nhất để có body đẹp săn chắc đó.

Chỉ cần lựa chọn 1 lịch tập gym giảm mỡ tăng cơ cùng với chế độ ăn uống đốt mỡ tăng cơ bắp đúng cách là bạn sẽ có thân hình săn chắc quyến rũ rồi.

Giờ thì bạn đã hiểu giảm cân vs giảm mỡ ra sao và nên đi theo con đường nào rồi đó. Hãy áp dụng và thay đổi quan điểm nhé!

Giam canTang co giam mo