Bạn đang có nhu cầu cần đốt cháy mỡ béo vùng eo nhưng chưa biết áp dụng phương pháp nào cho hiệu quả nhất? Bạn cần phải nhanh chóng giảm béo để chuẩn bị đi du lịch biển cùng gia đình trong tháng sau và mục tiêu đề ra là trong 1 tháng phải giảm đi nhiều? Đó dường như là câu hỏi và điều mong muốn muôn thuở của tất cả chị em phụ nữ từ trẻ cho tới người ở tuổi trung niên. Hãy thử ngay Oblique Crunch Left và cảm nhận sự khác biệt đến từ sự chăm chỉ luyện tập đều mỗi ngày nhé.

Bạn sẽ nhanh chóng có cơ bụng đẹp và đốt cháy mỡ thừa quanh eo hiệu quả chỉ trong vài tuần tập luyện chăm chỉ. Lưu ý, cần tập luyện đúng tư thế nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với OBLIQUE CRUNCH LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên sàn, đặt chéo chân trái qua đùi chân phải sao cho bàn chân ở dưới gối phải. Mặt ngoài của bàn chân phải áp thẳng trên sàn.
  • Đặt tay phải lên đùi trái, tay trái đặt sau đầu.
  • Bắt đầu gập đầu và vai lên, sau đó từ từ hạ xuống nhưng không để chạm sàn. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập. Gập lên thở ra, hạ xuống hít vào.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #22 Oblique Crunch Right nhé!

Hãy áp dụng ngay chế độ ăn uống phù hợp cùng với 1 lịch trình tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để có được vòng eo như mong ước nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999