Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Từng bị phạt hít đất nhưng lại hít đất không nổi 10 cái, kết quả là khiến nhiều cô bạn học cùng lớp chọc quê đã khiến anh chàng dưới đây tăng thêm quyết tâm phải lột xác ngay và liền. Hãy cùng chuyên mục động lực tập gym của Khỏe Đẹp tìm hiểu câu chuyện của anh chàng Chí Thành – nhân vật chính của chúng ta hôm nay nhé.

Anh chàng Chí Thành, hiện đang là sinh viên của trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh tp.HCM. Anh chàng tự nhận mình tập gym theo cách ‘con nhà nghèo’; tuy nhiên, anh chàng vẫn đạt được nhiều thành công nhờ sự chăm chỉ cố gắng của mình.

Thuở còn học cấp 3, mặc dù chiều cao tới 1m70 nhưng chỉ nặng có 50kg khiến cho anh chàng trông cao lêu khêu thiếu sức sống. Do đó, anh bạn thường sống khép kín, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Hành trình lột xác chỉ từ lần bị chê cười khi hít đất không nổi 10 cái trước hàng chục ánh mắt bạn nữ

Động lực khiến anh chàng Chí Thành muốn thay đổi vóc dáng bản thân chính là kể từ lúc bị phạt hít đất, nhưng anh chàng lại không thể nào lết qua nối 10 cái để rồi các bạn nữ cùng lớp chọc quê rất nhiều. Chính lần xấu xổ muốn độn thổ ấy đã khiến anh chàng bừng bừng động lực thôi thúc Thành tìm tới môn thể hình để cải thiện cho bằng được vóc dáng và sức khỏe của mình.

hit dat khong noi 10 caihit dat khong noi 10 caiThời gian đầu, Chí Thành chỉ biết tự tập thể hình tại nhà với các bài khá đơn giản quen thuộc như nhảy dây, hít đất. Ban đầu, anh chàng đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng hết sức để vượt qua nó, ngày đầu tiên là 10 cái hít đất, 10 phút nhảy dây. Hôm sau, tăng thêm 5 lần hít, 5 phút nhảy dây…

Xem thêm: Hướng dẫn hít đất cho nam sao cho đúng kỹ thuật nhất

Cứ thế, chỉ sau 1 năm kiên trì, sức khỏe của anh chàng cải thiện đáng kể từ không thể nào hít nổi 10 cái, thì giờ vài chục cái cũng không mệt, tuy nhiên cơ thể lúc này vẫn còn khá còm nhom. Đơn giản vì do tự tập tại nhà, nên anh chàng chẳng biết và để ý nhiều tời chế độ ăn uống khi tập gym để giúp cơ bắp phát triển.

hit dat khong noi 10 caiSau khi bắt đầu vào đại học, Thành cũng bắt đầu tìm hiểu thêm kiến thức từ các trang web thể hình và các sách báo chuyên về thể hình, dinh dưỡng. Do từ trước giờ, Thành chỉ biết tập xong thì thấy gì ăn đó, chứ hoàn toàn chẳng có kiến thức thể hình gì cả.

Tuy nhiên, cũng nhờ chăm chỉ tập nên cơ thể cậu cũng đòi hòi nhiều hơn, giúp cho Thành hấp thụ dưỡng chất nhiều hơn và tốt hơn nên trong tháng đầu tiên cũng tăng được 3kg đó nhé. Sau 1 năm thì anh chàng đã tăng được 10kg (50-60kg) và chiều cao cũng cải thiện đáng kể.

hit dat khong noi 10 caiTheo Chí Thành, tập gym cần phải bài bản và đầu tư tài chính cho dinh dưỡng rất nhiều. Có 1 khoảng thời gian anh chàng không có đủ kinh tế nên phải dừng tập ở phòng gym và tự tập ở nhà trong vài năm. Vừa đi học vừa làm thêm phụ giúp gia đình nên nhiều khi cũng muốn bỏ giữa chừng.

Đến cuối năm 2015, nhờ kiên trì theo đuổi, Thành đã tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kinh tế đã tạm ổn nên Thành quyết tâm đi tới phòng gym trở lại.

hit dat khong noi 10 caiThời gian đầu tập luyện, ai cũng sẽ tăng cân khá nhanh trong khoảng 3-6 tháng do lượng testosterone tăng lên cao. Tuy nhiên, sau khi cơ thể bắt đầu quen dần thì sẽ tăng chậm lại. Điều này khiến nhiều bạn lo lắng nghĩ mình tập sai, dễ nản lòng và bỏ dở việc tập luyện.

Xem thêm: Cách tập hít đất tăng cơ ngực ngay tại nhà trong 8 tuần

Trong khi tập luyện, 3 yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất chính là dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi tương ứng với 60%-30%-10%. Nếu thiếu 1 trong 3 yếu tố này thì bạn không thể nào thành công được. Chưa kể còn phải cân bằng các bữa với nhau, ví dụ như tập nhiều mà ăn ít hay tập ít mà nghỉ nhiều thì hoàn toàn không được.

hit dat khong noi 10 caiThường anh chàng tập 3-5 bài cho 1 nhóm cơ. Thành khuyên các bạn mới tập không nên dùng mức tạ quá nặng dễ bị chấn thương.

Thành thừa nhận mình là con nhà nghèo tập gym nhưng vẫn đạt được thành công nhất định và là lời minh chứng tới các bạn có hoàn cảnh tương tự là hãy cứ tập đi. Dù không có điều kiện dùng các thực phẩm bổ sung Protein thì mình vẫn có thể tích cực bổ sung các thức ăn tự nhiên giàu protein mỗi ngày cực đủ tốt rồi.

Thay cơm bằng các món ăn giàu carb tốt như khoai lang, các loại bột đậu tốt cho người tập gym… để cung cấp năng lượng cho cơ thể mà không gây tích trữ mỡ thừa nhiều.

hit dat khong noi 10 caiNgoài các bữa ăn chính, Thành cũng tích cực bổ sung thêm các bữa phụ với trái cây, chuối, hay sữa tươi để giúp cơ thể luôn có đủ năng lượng và giữ cơ suốt cả ngày. Đặc biệt, tránh không ăn các loại thức ăn nhanh, các món ăn nhiều dầu mỡ… để đảm bảo tỉ lệ mỡ cơ thể luôn ổn định nhất.

hit dat khong noi 10 caiHiện tại, sau vài năm chăm chỉ, anh chàng đã tăng lên thành 1m75 với số đo 3 vòng là 101-77-91, nặng 67kg (tăng 17kg). Mục tiêu là sẽ tăng cân lên thành 75kg, sau đó mới bắt đầu siết cơ tăng cơ bắp.

Dành tặng cho bạn nam gầy!

Trọn bộ 100 video bài tập tay

Giờ thì chẳng còn ai dám chê Chí Thành là anh chàng hít đất không nổi 10 cái nữa rồi. Bạn sẽ được như thế nếu nỗ lực nhé!