Trào lưu tóc rẽ ngôi giữa đang càng quét mùa hè 2016

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa mang đến vẻ thanh lịch, bạn gái có thể đi dự tiệc, đi dạo phố, ... kết hợp cùng những kiểu trang điểm khác nhau để làm mới bản thân.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn vì vẻ dịu dành nữ tính mà nó mang lại cho bạn gái. Hơn nữa kiểu tóc này lại phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp bạn gái che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa này lại mang đến vẻ thanh lịch, bạn gái có thể đi dự tiệc, đi dạo phố, …kết hợp cùng những kiểu trang điểm khác nhau.

KhoeDep.vn sẽ chỉ ra tất cả kiểu tóc nào có thể phù hợp với mái rẽ ngôi giữa cho bạn gái nhé!

1. Tóc xoăn phồng kết hợp rẽ ngôi giữa

Mái tóc dài xoăn phồng khiến bạn gái trông vô cùng quyến rũ, dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng trung thành với mái tóc dài. Chỉ cần uốn xoăn sóng nhẹ nhàng là nàng đã có ngay cho mình 1 kiểu tóc thời thượng. Nó không những giúp nàng bảo tồn nguyên vẹn độ dài của mái tóc mà còn tạo nên vẻ trẻ trung, thời thượng nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ.
Toc re ngoi giua cuc dep Ngoc Trinh voi mai toc re ngoi giua Toc te ngoi giua Toc xoan dai mai giua Toc dai xoan de mai giua Toc dai xoan ngoi giua Toc xoan bong benh ngoi giua Toc xoan phong ngoi giua Toc xoan ngoi giua Toc dai xoan re ngoi giua

2. Tóc ngắn rẽ ngôi giữa

Mái tóc bob đang dần trở thành xu hướng yêu thích của nhiều bạn gái bởi sự trẻ trung năng động mà chúng mang lại. Không chỉ vậy, mái tóc bob với tóc rẽ ngôi giữa sẽ cho bạn kiểu tóc đẹp tuyệt vời.

Toc ngan phong ngoi giua
Biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc cực kỳ xinh đẹp trong mái tóc ngắn kết hợp ngôi giữa
Toc ngan ngoi giua
Phong cách, cá tính. Đó là những gì mái tóc ngắn mang lại

Toc ngan re ngoi giua cuc dep Toc ngan xoan re ngoi giua Toc ngan cup re ngoi giua Toc ngan re ngoi giua dep Toc ngan re ngoi giua cho ban gai Toc ngan re ngoi giua Toc bob re ngoi giua

Xem thêm: 22 kiểu tóc Bob đẹp cho bạn gái

3. Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Đối với nhiều bạn gái, việc cắt phăng đi mái tóc dài luôn là một việc khó khăn. Nếu như bạn không thích kiểu tóc ngắn thì tóc ngang vai chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Mái tóc ngang vai để thẳng, uốn cúp hoặc để tự nhiên đều hợp với kiểu ngôi rẽ giữa. Hơn nữa chúng lại mang lại cho bạn nét dịu dàng.

Toc cup ngang vai re ngoi giua Toc ngang vai re ngoi giua cho ban gai Toc  lob re ngoi giua Toc ngang vai re ngoi giua

4. Tóc thẳng tự nhiên rẽ ngôi giữa

Một số bạn gái lại rất chuộng xu hướng tóc dài tự nhiên. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ phần nào trong chững chạc hơn. Quyến rũ cũng là những gì mà kiểu tóc thẳng rẻ ngôi giữa mang lại cho bạn.

Các nàng có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc kéo tóc đều đẹp nhé!

Toc thang de mai giua Toc thang re ngoi giua Toc dai tu nhien re ngoi giua Toc thang re ngoi giua Hyuna toc dai re ngoi giua Yoona voi kieu toc dai re ngoi giua Kim Hien voi kieu toc re ngoi giua Krystal toc dai re ngoi giua Suzy toc dai re ngoi giua

5. Tạo kiểu tóc với mái rẽ giữa

Với kiểu tóc ngôi giữa bạn chỉ có thể xõa thôi ư? Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm! Với tóc rẽ ngôi giữa, bạn cũng có thể bới lên, cột nửa đầu hoặc thắt tóc đều đẹp. Bạn gái xem thử nhé!

Toc cot re ngoi giua
Tóc rẽ ngôi giữa được cột lên gọn gàng
Toc cot re ngoi giua
Kiểu tóc cột nửa đầu dường như vô cùng hợp với ngôi giữa
Toc tet de ngoi giua
Thắt tóc đơn giản và tạo điểm nhấn cho mái tóc ngôi giữa

Thật tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, việc dưỡng mái dài để rẽ ngôi giữa trông đẹp hơn thì có thể hơi lâu tùy theo tóc mỗi người. Vì thế bạn gái nhớ chăm sóc tóc thường xuyên để chúng mau dài nhé!

Xem thêm: 5 kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái xinh như sao Hàn

Tao kieu toc