10 bài tập giúp trị nọng cằm cho gương mặt xinh đẹp quyến rũ

Bạn bị "hai cằm" ? Nọng cằm làm bạn thiếu tự tin với gương mặt của mình? Hãy nhanh chóng học ngay bài tập trị nọng cằm cho gương mặt thon đẹp bạn nhé!

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang lo lắng và tìm kiếm phương pháp để giảm nọng cắm? Bạn có biết theo thời gian, da mất đi lượng collagen và độ đàn hồi, khiến da chảy xệ quanh cổ và cằm, quá trình này bắt đầu từ độ tuổi 20. Các yếu tố như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hút thuốc và chế độ ăn uống cũng có thể đẩy nhanh quá trình này. Một yếu tố rất quan trọng giúp bạn cải thiện tình trạng này chính là các bài tập cho cổ.

Hãy cùng KhoeDep.vn học ngay 10 bài tập giúp trị nọng cằm cho gương mặt xinh đẹp quyến rũ bạn nhé!

Bài tập 1: Nhấn lưỡi

Bai tap tri nong cam

Ngồi với lưng thẳng nghiêng đầu ra sau nhìn lên trần nhà. Nhấn lưỡi vào vòm miệng, hạ thấp cằm vào ngực càng nhiều càng tốt mà không làm cong lưng. Sau đó thư giãn lưỡi và thẳng cổ để trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại 20 lần.

Bài tập 2: Pout và Tilt

Bai tap tri nong cam

Từ tư thế ngồi hoặc đứng, đẩy môi dưới ra giống như đang bĩu môi, giữ trong một giây. Sau đó, giữ nguyên môi như vậy, co cơ ở phía trước cổ để hạ thấp cằm vào ngực càng nhiều càng tốt mà không cong lưng. Tạm dừng và giữ trong 1 giây, lặp lại trong 20 lần.

Bài tập 3: Chữ O

Bai tap tri nong cam

Nghiêng đầu ra sau nhìn lên trần nhà. Khép môi căng hai bên má tạo thành một chữ “O”. Giữ tư thế này trong 20 giây. Bạn sẽ cảm thấy sự co của hai bên cổ trực tiếp dưới quai hàm. Thư giãn miệng và hạ thấp cằm để trở về điểm xuất phát. Lặp lại 2 lần, mỗi lần 10 cái.

Bài tập 4: hôn trần nhà

Bai tap tri nong cam

Nghiêng đầu ra sau nhìn lên trần nhà. Sau đó cố gắng để hôn trần bởi vết gấp đôi môi và chu môi càng cao càng tốt. Bạn sẽ cảm thấy sự căng chặt khắp cổ và cằm. Giữ trong năm giây, sau đó thư giãn đôi môi và hạ thấp cằm về vị trí bắt đầu. Thực hiện 15 lần liên tiếp nghỉ 10 giây , lặp lại 2 lần.

Bài tập 5: Xoay cằm

Bai tap tri nong cam

Trong một tư thế ngồi hoặc đứng thẳng người, từ từ và nhẹ nhàng xoay đầu di chuyển trong một vòng tròn đầy đủ từ vai đến ngực để vai ra sau. Lặp lại 10 lần và sau đó đổi sang bên ngược lại.

Tham khảo thêm: 4 cách giảm cân bằng mướp đắng mang lại hiệu quả bất ngờ

Bài tập 6: Kéo căng cổ sang một bên

Bai tap tri nong cam

Ngồi trên sàn nhà, đặt tay phải trên sàn nhà với ngón tay chạm sàn, vòng cánh tay trái qua đỉnh đầu để bàn tay trên tai phải. Cúi đầu về phía vai, sử dụng bàn tay trái nhẹ nhàng ấn xuống đầu của bạn để vai của bạn. Sau đó lấy ngón tay khỏi sàn và đặt chúng trên cánh tay phải, áp dụng áp lực nhẹ nhàng để nhấn vai xuống. Giữ tư thế này trong 10 giây. Thả tay, trở về vị trí bắt đầu và lặp lại ở phía đối diện. Thực hiện 3 lần.

Bài tập 7: Jaw Release

Bai tap tri nong cam

Di chuyển hàm lên và xuống như đang nhai và giữ đôi môi khép, hít sâu qua mũi của bạn sau đó từ từ thở ra trong khi thực hiện động tác trên. Sau đó thở ra rồi mở miệng rộng nhất có thể với đầu lưỡi ấn nhẹ vào phía trong răng hàm dưới. Giữ vị trí nà hít vào thở ra. Toàn bộ di chuyển nên mất 90 giây. Thực hiện 2 lần

Bài tập 8: Pigeon

Bai tap tri nong cam
Đặt ngón tay cái ở một bên của xương hàm, đặt ngón tay trỏ cùng một bàn tay trong cùng một vị trí trên hàm ngược lại. Dùng tay đẩy cổ hướng lên và dùng lực của đầu và cổ hướng xuống. Giữ tư thế này trong 30 giây, sau đó thả tay và di chuyển cổ trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 3 lần.

Bài tập 9: Lè lưỡi

Bai tap tri nong cam

Đây là một bài tập tuyệt vời giúp xây dựng các cơ bắp ở cằm và làm giảm nọng cằm mà không cần phẫu thuật. Đứng hoặc ngồi ở một vị trí thoải mái. Mở miệng rộng hết sức có thể và đưa lưỡi ra hết sức có thể để cảm thấy cằm và cổ thắt chặt. Giữ lưỡi và đếm đến 10. Hãy thư giãn và trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần

Bài tập 10: Bài tập nâng đầu

Bai tap tri nong cam

Nằm ngửa trên cạnh gường sao cho 2/3 đầu đặt ở ngoài giường, từ từ nâng và uốn đầu về phía ngực gần hết mức có thể trong khi vẫn giữ vai phẳng trên giường. Giữ trong 10 giây, sau đó, từ từ thư giãn cổ để trở về vị trí ban đầu. Hãy làm liên tiếp 2 lần, sau đó ngồi dậy và nghỉ trong 10 giây và lặp lại 3 lần. Nếu bị chóng mặt, hãy thực hiện các bài tập trên sàn nhà với cổ trên một đường thẳng.

Tham khảo thêm: Cách giảm cân nhanh bằng cam và trứng giảm nhanh 14 kg trong 15 ngày

Còn chờ gì mà không cùng Khoedep.vn áp dụng ngay 10 bài tập giúp trị nọng cằm cho gương mặt xinh đẹp quyến rũ đi nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Chia sẻ