Side Kicks | Bí quyết của bài tập chân thon đùi gọn cho phụ nữ

Kỳ trước chúng ta đã theo dõi bài tập Quad Blasters (một trong những cách làm đùi thon cực tốt), lần này sẽ là 1 bài tập chân thon đùi gọn khác – Side Kicks. Đây thật sự là 1 trong những động tác tuyệt vời nhất tác động lên cùng lúc nhiều nhóm cơ như bụng, đùi, bắp chân và cả mông nữa. Hãy cùng Khỏe Đẹp tìm hiểu ngay các bài tập tốt nhất cho chân được chị em yêu thích.

Như đã nói khá rõ ở trên, Side Kicks sẽ tác động cùng lúc lên rất nhiều nhóm cơ nếu bạn biết cách kiểm soát động tác. Do đó, hãy bổ sung ngay vào danh sách tập luyện của mình nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập chân thon đùi gọn Side Kicks đúng kỹ thuật

  • Lần lặp: 20
  • Hiệp: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay duỗi 2 bên hông. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bắt đầu nâng chân gối chân trái lên sang bên trái, cho tới khi nào gối trên mức song song với đùi. Bắt đầu đá chân trái lên. Hai tay nâng lên trước ngực. Gồng cứng cơ bụng, đùi, mông. Chân còn lại hơi khuỵu.
  • Hạ chân xuống vị trí ban đầu. Bắt đầu lặp lại cho chân phải. Hạ xuống và đó là 1 lần lặp.
    Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: 5 bài tập eo thon mông to ngay tại nhà cho nữ

Ngoài ra, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, hãy dùng bổ sung chế độ thực đơn với các thực phẩm chức năng giảm cân nữa nhé.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999