Nước detox giảm cân và giải độc gan “thần kỳ”chỉ 72h

Nước detox giảm cân và giải độc gan sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Nước detox còn làm sạch gan, cho cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Uống ngay nước detox giảm cân và giải độc gan thần kỳ nào. Sau 72h bạn sẽ cảm thấy công dụng giảm cân tuyệt vời. Hơn nữa chúng còn giúp giải độc gan, thải độc cho cơ thể rất tốt nhé!

Mỡ thừa quá nhiều? Chất độc vô tình nạp vào qua đường ăn uống quá nhiều? Hãy uống ngay nước detox giảm cân và giải độc gan nhé! Bạn có thể loại bỏ mỡ thừa cùng chất độc  trong cơ thể một cách dễ dàng nhất.

Gan chính là nơi chứa nhiều độc tố. Nếu gan không thể thực hiện đúng chức năng của mình chúng có thể làm chậm quá trình giảm cân của bạn. Chưa kể đến khi bạn thực hiện giảm cân thì cân nặng không giảm mà lại còn tăng lên. Vì vậy giải độc gan trước tiên chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giảm cân.

Nhiều người thắc mắc tại sao cân nặng của họ vẫn không nhúc nhích mặc dù đã thử nhiều chế độ giảm cân khác nhau. Một trong những nguyên nhân gây chậm quá trình giảm cân chính là do gan. Vì vậy trước khi quyết định thực hiện giảm cân hãy thử giải độc gan, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

>>Xem thêm: 10 loại nước detox thanh lọc cơ thể tốt nhất bạn nên thử

Nuoc detox giam can

Giải độc gan có khó không? Không hề nhé! Nước detox giảm cân và giải độc gan sẽ giúp bạn

Sở hữu một loại nước vừa giúp giảm cân vừa giúp giải độc gan cho cơ thể khỏe mạnh thì thật tuyệt phải không nào. Nếu muốn giảm cân hãy thử detox bằng nước “thần kỳ” này nhé!

Dùng nước detox này trong 3 ngày để loại bỏ chất độc bên trong cơ thể. Khi chất độc đã được loại bỏ bạn sẽ dễ dàng giảm cân.

Đặc biệt trong 3 ngày này bạn cũng cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình để giảm cân hiệu quả hơn. Nói một cách dễ hiểu hơn: Nếu như bạn đang thực hiện theo một chế độ ăn kiêng giảm cân nào đó nhưng vẫn chưa có tiến triển? Hãy uống kèm nước detox này trong 3 ngày và cảm nhận sự khác biệt.

Nuoc detox giai doc gan

Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào!

Nguyên liệu: 

  • 3 trái chanh: vắt lấy nước cốt
  • 1 chén rau mùi tây thái nhỏ
  • 5 cọng cần tây
  • 6 chén nước

Cách làm:

Nuoc detox giam can

Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp. Khi chúng bắt đầu nhuyễn và đều thì bạn tiếp tục cho nước vào từ từ và xay. Khi hỗn hợp hoàn toàn nhuyễn mịn, đổ ra ly và thưởng thức nhé!

Bảo quản trong tủ lạnh để dùng ngon hơn. Tiêu thụ 2 ly hoặc chia làm 3 lần/ngày vào lúc bụng đói. Thực hiện liên tục trong 3 ngày bạn sẽ cảm thấy hiệu quả.

Không dùng nước detox giảm cân và giải độc gan này nhiều hơn 3 ngày. Nếu bạn muốnt hực hiện lại hãy cách khoảng 7-10 ngày sau để đảm bảo sức khỏe.

Chúc các bạn giảm cân thành công với nước detox giảm cân và giải độc gan thần kỳ trên

Giam can