9 mẹo vẽ chân mày đẹp cực dễ thương và dễ làm dành cho bạn gái

Bạn muốn có cặp chân mày đẹp và tự nhiên? Bạn cảm thấy khó khăn khi vẽ chân mày? Những mẹo vẽ chân mày dưới đây sẽ giúp bạn có một cặp chân mày đẹp như ý.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn muốn thay đổi ngoại hình trông cuốn hút và tự tin hơn?
  • Bạn không biết kiểu dáng lông mày nào là phù hợp với gương mặt của mình?
  • Bạn muốn học cách tạo dáng chân mày tự nhiên và vẽ chân mày nổi bậc ngay tại nhà?
  • Những mẹo vẽ chân mày dưới đây là dành cho bạn!

Thay đổi kiểu tóc và chân mày là hai thay đổi sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn gương mặt, đặc biệt chân mày là phần rất dễ để bạn thay đổi và có thể làm ngay tại nhà, thay đổi dáng lông mày giúp gương mặt bạn sáng và cuốn hút hơn. Nhưng không dễ để chọn được dáng lông mày phù hợp và cách vẽ chân mày khiến bạn nổi bật.

Hãy cùng KhoeDep.vn tìm hiểu ngay 9 Mẹo Vẽ Chân Mày để có cặp chân mày như ý nhé!

1. Lựa chọn dáng lông mày phù hợp với cấu tạo khuôn mặt

Bạn nên hiểu rõ đặc điểm và hình dạng khuôn mặt của mình để tạo được kiểu lông mày phù hợp. Lông mày cong có thể làm mềm một khuôn mặt góc cạnh, trong khi lông mày ngang sẽ giúp gương mặt bạn trông bớt dài hơn.

Lua chon chan may hop voi khuon mat

2. Hãy xác định hình dạng chân mày mà bạn muốn

Bạn muốn vẽ chân mày mảnh, hay dày? mềm mại hay thẳng? Hãy xác định hình dạng mà bạn thích!

Hinh dang chan may

3. Dưới đây là hình dạng 8 kiểu chân mày trong thực tế

Cac kieu chan may

4. Xác định tạo dáng cho chân mày

Giữ nhíp theo chiều dọc từ phần ngoài cùng của lỗ mũi thẳng lên đầu chân mày của bạn, đây là điểm mà chân mày bạn nên bắt đâu vẽ. Sau đó, giữ nhíp chéo từ phần ngoài cùng của lỗ mũi đến phần ngoài cùng của mắt. Trường hợp nhíp kéo dài qua mắt của bạn là nơi mà các đuôi (hoặc phần ngoài cùng) của lông mày của bạn nên kết thúc.

Tao dang cho chan may

Sản phẩm kẻ chân mày

5. Lựa chọn dụng cụ để tạo dáng cho chân mày

Một trong những mẹo vẽ chân mày chuẩn thì phải kể đến dụng cụ vẽ. Bạn có thể sử dụng nhíp, kem wax chân mày chuyên dụng, kéo cắt tỉa chân mày và cọ chải chân mày. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dụng cụ trang điểm hỗ trợ tạo kiểu cho chân mày gồm: chì vẽ chân mày, mascara cho chân mày và bột vẽ chân mày.

Dung cu ke chan may

6. Chọn màu vẽ chân mày

Hãy lựa chọn màu vẽ chân mày với tông sáng hơn màu chân mày của bạn, sẽ giúp chân mày trở nên mềm mại hơn, hoặc có thể chọn màu chân mày sậm hơn nếu bạn cần đi đến những buổi họp nghiêm túc.

Chon mau ve chan may

7. Bắt đầu vẽ chân mày

Sử dụng chì vẽ chân mày để tạo hình dáng viền quanh chân mày,sau đó sử dụng bột vẽ chân mày hoặc chì vẽ để tô bên trong chân mày.

Ve chan may

Nếu bạn cảm thấy bản thân rất vụng về trong việc tạo dáng chân mày, hãy chọn cách đơn giản hơn và đây là mẹo vẽ chân mày cho bạn: mua một miếng dán hỗ trợ vẽ chân mày như hình bên dưới và vẻ theo cực đơn giản !

Cach ve chan may

8. Sử dụng mascara cho chân mày

Bước sử dụng masacara cho chân mày rất được ưa chuộng tại hàn quốc, vì nó giúp cặp chân mày của bạn trông tự nhiên hơn mà không bị bết dính bột vẽ chân mày với nhau.

Dung mascara cho chan may

9. Sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền để làm đường chân mày sắc nét và nổi bậc hơn

Kem che khuyet diem cho chan may

Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay 9 Mẹo hay tạo dáng cho chân mày ở trên để cho bạn cặp chân mày nổi bậc và quyến rũ bạn nhé!

Xem thêm: Mẹo son môi cực đẹp và đơn giản