Eo thon nhanh? – Bài tập bụng #3 Center Crunch làm được đó

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang mong muốn có vòng 2 đẹp thon gọn giống như nhiều bạn nữ hotgirl? Bạn đang tìm cách để có vòng eo thon gọn nhưng chưa tìm được cách nào hiệu quả? Bạn sinh em bé và giờ đang đau khổ không biết làm cách nào để giảm béo bụng nhanh và lấy lại vòng 2 ban đầu hay thậm chí hơn thế nữa? Ngoài chế độ ăn kiêng giảm cân, thì 1 chế độ tập luyện các bài tập eo thon như Center Crunch là ‘bí kíp’ độc quyền từ Khỏe Đẹp giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu bạn đã từng tham khảo chuỗi series các bài tập Plank giảm bụng mỡ trước đây từng gây cơn sốt của Khỏe Đẹp, thì hãy kết hợp cả 2 lại nhé. Sức mạnh sẽ tăng và thời gian sẽ giảm dần đó! Lưu ý, cần thực hiện đúng tư thế và chăm chỉ mỗi ngày nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với CENTER CRUNCH – bí quyết giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

Để đat được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải tính toán xem mình dư thừa mỡ bao nhiều bằng cách tính body fat để xem tình trạng hiện tại.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm tập, đặt hai bàn chân thẳng trên sàn (rộng bằng hông), hai gối gập, hai tay chắp lại, duỗi thẳng giữa hai đùi.
  • Bắt đầu nâng đầu lên, gập người và duỗi hai tay về phía trước. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Từ từ hạ người xuống nhưng không được để vai và đầu chạm sàn. Hít vào khi thực hiện động tác. Lưu ý: Luôn giữ hai tay cố định.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #4 Crossover Combo nhé!

Nào hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay video và tập luyện chăm chỉ nhé! Chắc chắn vòng eo thon gọn không còn xa bạn đâu!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999