15 siêu thực đơn ăn dặm cho bé ngon bổ dưỡng mẹ không thể bỏ qua

Đối với các mẹ người Nhật, họ chế biến thực đơn ăn dặm cho bé theo kiểu từ loãng đến đặc, từ mịn đến thô. Bé được tập ăn như vậy sẽ hạn chế được bé biếng ăn

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đối với các mẹ lần đầu cho con ăn dặm, mẹ sẽ rất bối rối không biết những loại thực phẩm nào sẽ bổ dưỡng cho con. Các mẹ hãy cùng KhoeDep.vn tìm hiểu các thực đơn ăn dặm cho bé nhé!

Đối với các mẹ người Nhật, họ chế biến thực đơn ăn dặm cho bé theo kiểu từ loãng đến đặc, từ mịn đến thô. Bé được tập ăn từng bước khoa học như vậy sẽ khiến bé luôn có cảm hứng ăn uống, tránh được trường hợp bé biếng ăn.

Những bé mới tập ăn dặm, mẹ nên hấp các loại rau củ để đảm bảo đủ độ dinh dưỡng, sau đó nghiền nhuyễn cho bé ăn. Mẹ có thể cho bé ăn rau củ nghiền hoặc ăn cháo để thay đổi khẩu vị cho bé và không bị ngán.

Nếu các mẹ không có thời gian để làm thực đơn ăn dặm cho bé thì mẹ có thể chế biến sẵn và trữ đông trong các hộp trữ đồ ăn dành riêng cho bé. Tuy nhiên các mẹ nên cẩn trọng vì cơ thể bé rất yếu, sử dụng thực phẩm để lâu trong tủ lạnh có thể ảnh hưởng sức khỏe bé.

KhoeDep.vn xin giới thiệu với mẹ 15 món ngon cho bé ăn dặm. Mẹ có thể tham khảo để đa dạng thực đơn cho bé.