Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang hơi cảm thấy mệt mỏi, cần 1 chút ‘động lực thúc đẩy’ để tới phòng gym, chắc chắn các sản phẩm Pre workout là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn đúng sản phẩm và tránh xa các sai lầm khi bổ sung Pre Workout cực kỳ tai hại dưới đây, chắc chắn mọi thứ sẽ rối tung rối mù lên đó nhé. Hãy cùng chuyên gia thể hình của Khỏe Đẹp tìm hiểu ngay những lỗi sai cơ bản nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sử dụng Pre Workout nhé.

Chắc chắn bạn đã biết rõ Pre Workout là gì và vì sao nó khá quan trọng trước khi tập. Các sản phẩn Pre Workout dùng chung với muỗng bột Whey trước khi tập thì còn gì hiệu quả bằng. Tuy nhiên, nếu bạn phạm phải những lỗi cơ bản dưới đây thì hiệu quả sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí còn gây ra tác dụng ngược đó nhé.

3 sai lầm khi bổ sung Pre Workout cơ bản và tai hại nhất

1. Uống ngay trước khi tập

Đúng là đây là sản phẩm bạn nên uống trước khi tập, nhưng KHÔNG PHẢI là uống ngay khi bạn đang chuẩn bị tập nhé. Hầu hết các thành phần trong Pre Workout cũng cần 30-60 phút để hấp thụ vào máu. Nếu bạn uống ở ngay tại phòng gym và tập ngay, chắc chắn bạn phải chờ tới bài tập thứ 2 hay 3 thì hiệu quả mới phát huy hoàn toàn.

Và nếu bạn nghĩ dùng Pre Workout quá sớm sẽ năng lượng cũng sẽ nhanh chóng sụt giảm ngay giữa buổi tập, thì hãy nghĩ lại đi nhé. Hầu hết các sản phẩm Pre Workout đều có tác dụng kích thích não bộ, cơ bắp và chính chất caffeine chịu trách nhiệm cho điều này. Thường sẽ cần 3-5 tiếng để cắt giảm hàm lượng caffeine trong máu giảm đi 1 nửa.

Vì vậy nếu bạn uống trước khi tập từ 30-60 phút, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả 100%. Điều đáng quan tâm ở đây là nếu bạn uống quá trễ, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị tập vào buổi chiều hay buổi tối, sẽ có thể bị khó ngủ đó nhé.

Xem thêm: 3 thực phẩm bổ sung giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập tốt nhất

2. Bạn uống Pre Workout với cái bụng rỗng

Nếu uống cà phê khi bụng đói, thì chắc chắn bạn cũng biết cảm giấc như thế nào: đầu óc quay quay, cảm thấy bồn chồn, thậm chí còn có thể buồn nôn nữa. Nếu bạn uống 1 sản phẩm Pre Workout có chứa khoảng 200-300mg caffeine mà không ăn bất kỳ thứ gì, CHẮN CHẮN bạn sẽ cảm thấy y chang như thế.

Hãy nhớ ăn 1 bữa nhỏ khoảng 30-60 phút trước khi uống Pre Workout; điều này sẽ giúp giảm thiểu các tác dụng phụ như trên. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng bổ sung sẽ giúp bạn bùng nổ hơn trong suốt buổi tập. Tốt nhất là bạn nên bổ sung các thực phẩm nên ăn trước khi tập thể hình này vào bữa ăn của mình nhé.

Nếu bạn lo lắng dùng Pre Workout khi bụng no sẽ làm giảm đi sức mạnh của nó, thì đừng ăn quá nhiều chất xơ nhé. Hãy tránh ăn các loại thực phẩm nguyên hạt, các loại trái cây tươi, các loại hạt khô, các loại rau sống.

Lưu ý, thực phẩm bổ sung Pre Workout Pre Rage chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để sử dụng tăng sức mạnh, sức bền trong khi tập!

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Uống Trước Khi Tập Pre Workout Pre Rage 280g 2 mùi
Sữa Uống Trước Khi Tập Pre Workout Pre Rage 280g 2 mùi
Sử dụng trước khi tập luyện giúp đẩy cơ thể và hiệu suất tập luyện đến giới hạn cao. Với Caffeine: giúp bạn tỉnh táo, chống mệt mỏi. Citrulline Malate: bổ sung dinh dưỡng nuôi cơ, cải thiện sức mạnh . Creatine: giúp kích thích cơ bắp phát triển và tăng cường sức mạnh. Hương vị thơm ngon dễ uống
TÌM HIỂU THÊM »

3. Sản phẩm Pre Workout của bạn thiếu đi một vài thành phần cơ bản

Có rất nhiều sản phẩm Pre Workout từ các thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm ‘yếu hơn’ so với những sản phẩm khác, khi xét về thành phần quan trọng.

Do đó, nếu bạn lo lắng, hãy lựa chọn các sản phẩm với ĐẦY ĐỦ các thành phần cơ bản dưới đây.

  • Caffeine: giúp bạn tỉnh táo, chống mệt mỏi
  • Citrulline Malate: giúp bổ sung nhiều oxy, dinh dưỡng tới cơ bắp, cải thiện sức mạnh
  • Creatine Monohydrate: giúp kích thích cơ bắp phát triển và tăng cường sức mạnh. Creatine có thể dùng bất kỳ lúc nào trong ngày, nhưng các sản phẩm Pre Workout phải có creatine nhé.

Nếu vẫn còn quá khó, thì đừng lo, chỉ cần bạn xem bài viết đánh giá 10 thực phẩm bổ sung Pre Workout tốt nhất hiện nay là được.

Trên đây là sai lầm khi bổ sung Pre Workout bạn cần phải tránh xa ngay và liền nhé!