5 phút thử thách với bài tập Plank cho cơ bụng săn chắc

Hãy bắt đầu tập ngay bài tập plank cho cơ bụng săn chắc chỉ 5 phút mỗi ngày, việc thử thách sẽ giúp bạn tập một cách hiệu quả hơn, mang lại kết quả bất ngờ.

Bài tập Plank cho cơ bụng săn chắc, phẳng lì, giảm mỡ bụng hiệu quả. Cho bạn nhanh chóng sở hữu vòng 2 như ý muốn. Thử thách ngay với bài tập Plank dưới đây nhé!

Bạn đã từng nghe đến bài tập plank cho cơ bụng săn chắc? Đây chính là bài tập “thần thánh” giúp không ít chị em lấy lại được vòng 2 như ý.

Thực hiện theo chuỗi các bài tập Plank dưới đây 5 phút mỗi ngày (cố gắng hết sức có thể nhé) chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng vì hiệu quả giảm mỡ bụng mà chúng đem lại.

Thực sự khi tập Plank, đối với một số người chỉ giữ được khoảng 30-40s. Vậy làm sao mới có thể tăng thời gian lên đây? Câu trả lời chính là bạn phải luyện tập thường xuyên. Luyện tập plank cùng thử thách 5 phút sẽ giúp bạn có động lực để không ngừng cố gắng và đạt được mục tiêu.

Bạn tập đến đâu hay đến đó, và trong những ngày tiếp theo cố gắng nâng dần dần số giây lên nhé. Bạn càng tích cực luyện tập thì hiệu quả giảm mỡ bụng đến càng nhanh.

Bây giờ hãy cùng KhoeDep.vn bắt đầu thử thách với bài tập plank ngay nào!

Các bài tập chúng ta phải lần lượt thực hiện trong 5 phút bao gồm Plank cẳng tay, Plank cao, Plank nghiêng 1 bên, Plank nâng chân không tựa.

1 phút Plank cao

Để thực hiện bài tập này bạn chống hay tay xuống sàn, duỗi chân ra sau và dồn trọng lượng lên tay. Từ đầu đến gót chân phải tạo thành một đường thẳng. Giữ tư thế này trong vòng 1 phút.

1 phut plank cao

30s Plank cẳng tay

Sau 1 phút plank cao bạn hạ người xuống và chịu trọng tực bằng cẳng tay. 1 phút trên có thể cảm thấy thoải mái nhưng bắt đầu từ 30s này bạn phải chịu sự nhói đau ở cơ bụng rất nhiều đấy. Giữ tư thế Plank cẳng tay trong vòng 30s, lưu ý người phải thẳng.
30s plank cang tay

Video hướng dẫn Plank cẳng tay cơ bản:

1 phút Plank nâng chân không tựa

Sau 30s giữ tư thế Plank cơ bản, bạn tiếp tục giữ và nâng chân trái lên giữ trong 30s rồi hạ xuống và đổi sang chân phải, giữ tiếp 30s.

30s Plank nang chan

Video hướng dẫn Plank nâng chân không tựa:

1 phút Plank nghiêng

Tư thế này bắt đầu khó rồi đấy. Từ tư thế Plank cơ bản bạn nghiêng người sang bên trái, chịu trọng lực lên 1 khuỷu tay, tay còn lại chống lên hông. Giữ hai chân thẳng với nhau. Thực hiện 30s cho mỗi bên.

30s plank 1 ben

Bạn cũng có thể thực hiện nâng cao bằng cách nhún hông.

Video hướng dẫn Plank Nhún hông:

30s Plank cao

Sau khi kết thúc plank nghiêng chuyển sang Plank cao trong vòng 30s.

30s plank cao

1 phút Plank cẳng tay

Kết thúc 5 phút tập luyện bằng bài tập Plank cẳng tay trong vòng 1 phút.

1 phut plank cang tay

Qui trình tập trên có làm khó bạn không? Hãy thử thách ngay với bài tập plank cho cơ bụng săn chắc chỉ 5 phút mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần

Giam mo cat net