Bài tập mông #28 Single Leg Squat Left giảm mỡ vòng 3 tức thì

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn mong muốn có vòng 3 đẹp săn chắc đầy gợi cảm? Bạn có muốn ai cũng phải liếc nhìn khi diện bộ váy ôm tuyệt đẹp vừa mua ở shop thời trang không? Hãy thử ngay bài tập mông Single Leg Squat Left – động tác thứ 28 nằm trong series video giúp làm tăng vòng 3 tốt nhất thế giới từ Khỏe Đẹp. Với bài tập này, các chị em phụ nữ chỉ cần bỏ ra 20-30 phút mỗi ngày là chỉ trong 2-3 tháng sẽ có vòng 3 cực kỳ gợi cảm như Ngọc Trinh mà thôi!

Để có thân hình cân đối, chuẩn nhất cho tất cả các vòng, KhoeDep.vn khuyên bạn nên áp dụng công cụ tính BMI nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với SINGLE LEG SQUAT LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai tay chống hông, cùi chỏ duỗi ra 2 bên. Giữ thăng bằng trên chân trái, chân còn lại nhấc lên, gối hơi gập lại.
  • Từ từ hạ thân người xuống càng thấp càng tốt (nếu mới tập thì không cần hạ nhiều, chủ yếu đúng tư thế và giữ thăng bằng nhé). Luôn giữ lưng thẳng và căng cứng cơ mông. Gối không được vượt quá mũi chân nhé!
  • Sau đó đẩy người ngược lại vị trí ban đầu cho tới khi nào gối và hông chân trụ duỗi thẳng hoàn toàn. Chân còn lại luôn giữ cố định. Mắt hướng về phía trước.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #29 Single Leg Squat Right nhé!

Không có gì là khó khăn nếu bạn chăm chỉ bổ sung dinh dưỡng và tập luyện khoa học mỗi ngày!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999