Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang tìm kiếm bài tập đốt mỡ hiệu quả? những bài tập hiện tại làm bạn cảm thấy nhàm chán? 12 bài tập đốt mỡ toàn thân dưới đây cực mới lạ và hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Hãy cùng KhoeDep.vn áp dụng ngay 12 bài tập giảm mỡ toàn thân cực hiệu quả dưới đây bạn nhé!

1. Bài tập Push-Up Jack Burpee

Bai tap giam mo toan than

  • Bắt đầu bằng cách đứng thẳng người, hai tay đặt thẳng dọc bên hông
  • Khép hai chân nhảy lên đồng thời hai tay đưa thẳng lên
  • Khi rơi người xuống chống hai tay xuống sàn như động tác chống đẩy, hai mũi chân chạm đất chân dang rộng hơn vai.

2. Bài tập Spiderman Burpee

Bai tap giam mo toan than

Tương tự như động tác Push-Up Jack Burpee nhưng khi thả người xuống đồng thời đưa chân phải lên chạm khuỷ tay phải. Quay lại vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với bên trái.

3. Bài tập Renegade Row Burpee

Bai tap giam mo toan than

Thực hiện tương tự động tác Push-Up Jack Burpee, nhưng sau khi chống đầy nâng một tay lên. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

4. Bài tập Pike Push-Up Burpee

Bai tap giam mo toan than

Thực hiện tương tự động tác Push-Up Jack Burpee, nhưng sau khi chống đầy, kéo hai chân về phía trước tạo thành hình V ngược.

5. Bài tập Single-Leg Push-Up Burpee 

Bai tap giam mo toan than

Thực hiện tương tự động tác Push-Up Jack Burpee, nhưng kết hợp chống đẩy và nâng một chân lên. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Tập xen kẽ chân.

Sản phẩm tăng cơ tăng sức mạnh

6. Bài tập Mountain-Climber Burpee 

Bai tap giam mo toan than

Thực hiện tương tự động tác nhảy lên nhưng khi chống hai tay xuống sàn nhà, đẩy chân phải lên về hướng khuỷ tay phải sau đó tương tự đẩy chân trái  về hướng khuỷ tay trái.

Tham khảo thêm: 5 bài tâp đốt mỡ nhanh hơn cả gập bụng chị em không thể bỏ qua

7. Bài tập Side-Plank Burpee

bai tap giam mo toan thanThực hiện động tác nhảy khi đặt hai tay xuống sàn nghiêng người sang phải chống tay trái một vuông góc thẳng với sàn, tay phải thẳng. Lưu ý: giữ hông thẳng không để hông rơi xuống sát đất. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

8. Bài tập Power Push-Up Burpee

Bai tap giam mo toan thanTương tự như động tác đầu tiên tnhưng thay vì trở lại với tư thế ngồi xổm sau khi chống đẩy, bạn sẽ tự đẩy mình lên khỏi sàn nhà bằng cách nhảy bật lên Lưu ý: Đây là một biến thể khó và đòi hỏi bạn phải có đủ sức mạnh để hoàn thành. Nếu bạn là người mới bắt đầu có thể bỏ qua động tác này và tiếp tục ở động tác tiếp theo.

9. Bài tập Tuck-Jump Burpee 

Bai tap giam mo toan than Đây là bài tập giúp đốt mỡ cực hiệu quả, tương tự như bài tập cơ bản nhưng thay vì chống đẩy bạn chỉ chống tay xuống sàn và sau khi đứng dậy nhảnh bật cao với chân đưa sát mông và hai tay thẳng về phía trước.

10. Bài tập Rotational-Jump Burpee

Bai tap giam mo toan than Tương tự với bài tập đầu tiên nhưng ngay khi quay về vị trí đứng bạn đầu, bạn sẽ xoay người 180 độ và lặp lại động tác Push-Up Jack Burpee một lần nữa.

11. Bài tập Broad-Jump Burpee

bai tap giam mo toan than Bắt đầu với động tác chống đẩy khi đứng thẳng người lên bạn sẽ dùng sức bật ngảy về phía trước, cố gắn nhảy xa nhất có thể.

12. Bài tập Single-Leg Jump Burpee

Bai tap giam mo toan thanTương tự như động tác Push-Up jack Burpee nhưng khi đứng dậy bạn sẽ bật nhảy tại chỗ trước khi quay về vị trí ban đầu.

Tham khảo thêm: 21 bài tập gập bụng diệt gọn mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ

Còn chờ gì nữa mà không cùng KhoeDep.vn áp dụng ngay 12 bài tập giảm mỡ toàn thân cực hiệu quả nào!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999