Barbell Front Raise – Bài tập vai trước toàn diện nhất với tạ đòn

Kỳ trước chúng ta đã tham khảo bài tập Front Dumbbell Raise – đây là 1 trong những bài tập vai trước hoàn hảo nhất cho gymers. Lần này sẽ là Barbell Front Raise – 1 biến thể khác với tạ đòn. Hãy bổ sung động tác này vào danh sách tập luyện để cải thiện cơ vai toàn diện. Hôm nay, tạp chí Khỏe Đẹp sẽ làm 1 bài giới thiệu chi tiết cách tập cũng như đi kèm video cho bạn hiểu rõ nhé.

Nếu là người tập lâu năm hay muốn thử thách bản thân ở 1 cấp độ mới, chẳng có lý do nào để bỏ qua bài tập cơ vai khó và khủng này. Hãy nhớ thực hiện đúng kỹ thuật để tránh chấn thương trong khi tập cũng như đảm bảo hiệu quả như ý nhé.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập Barbell Dront Raise đúng kỹ thuật thể hình nhất

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ vai
  • Dụng cụ: Tạ đòn
  • Cấp độ: Dễ

bai tap vai truoc barbell front raise

Hướng dẫn bài tập Barbell Front Raise

  • Điều chỉnh tay cầm tạ, rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng xuống, lưng thẳng.
  • Treo hai cánh tay thẳng xuống giữa đùi, hai cùi chỏ duỗi thẳng. Mắt nhìn về phía trước, hai vai hơi đẩy về phía sau, ngực ưỡn lên. Lưng thẳng và siết cứng cơ bụng. Đây là vị trí ban đầu.
  • Nâng tạ thẳng lên trước người. Hai cùi chỏ duỗi ra trong suốt bài tập. Tiếp tục nâng tay lên cao cho tới khi nào tay hơi cao hơn vai, thở ra dứt khoát.
  • Dừng lại vài giây ở đỉnh, hít vào, từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

Đừng quên xem thêm lịch tập gym 6 ngày 1 tuần hoàn hảo nhất nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh