5 bài tập thể hình cho cơ bụng 6 múi cho nam tại phòng gym

Bạn đã sẵn sàng có cơ bụng 6 múi săn chắc? Hãy tạm bỏ qua những bài tập gập bụng và thử thách bằng những động tác bụng siêu khó nhé!

Đã là nam giới phải có cơ bụng 6 múi. 5 bài tập cho cơ bụng 6 múi cho nam tại phòng gym chia sẻ cho phái mạnh cách để làm cơ bụng săn chắc, quyến rũ bạn nữ.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn có biết 1 cơ thể cân đối và vạm vỡ không thể thiếu bụng 6 múi săn chắc không?
  • Bạn có biết khi không mặc áo, vùng cơ bụng sẽ là điểm thu hút phái nữ nhất không? Bạn muốn 1 múi hay 6?
  • Có rất nhiều bài tập giúp bạn có ngay vùng cơ bụng 6 hoặc 8 múi, nhưng bạn đã tìm được động tác nào phù hợp chưa?

Đã là nam giới, bạn cần phải có cơ bụng 6 múi? Bạn đã sẵn sàng tập luyện ngay chưa?

Nếu bạn thường xuyên đi tới phòng gym, tập gập bụng suốt ngày, mọi thứ sẽ khá tẻ nhạt. Bạn nghe có quen không? Đó là bởi vì khi nhắc tới các bài tập bụng, những động tác gập rất quá đơn giản và nhàm chán. Nhưng nếu bạn không phải là người mới bắt đầu tập cơ bụng, hãy biến chuyển để giúp quá trình tập luyện thêm làn gió mới và tốt hơn cùng 5 bài tập cho cơ bụng 6 múi cho nam tại phòng gym cùng KhoeDep.vn nhé!

Đã tới lúc khiến cho cơ bụng của bạn mệt nhoài bằng những bài tập mới. Nhờ những động tác này, bạn sẽ không những có cơ bụng 6 múi săn chắc đẹp mà còn chắc khỏe. Thêm vào đó bạn sẽ ngăn ngừa được các chứng đau lưng, tăng sự nhanh nhẹn và cải thiện tính dẻo dai.
Không cần biết những bài tập này khó thế nào, hãy luôn nhớ rằng nguyên tắc vàng cho quá trình tập cơ bụng là chất lượng hơn số lượng. Nếu bạn đang tập đều đặn 2,000 động tác gập bụng nhanh mỗi ngày, bạn đang lãng phí thời gian đó (thậm chí nó còn làm đau lưng nữa).

Thay vì vậy, hãy chậm lại và tập trung vào từng động tác và lần lặp một. Với những chuyển động chậm, đúng cách và tập trung, bạn sẽ dần xây dựng những ván động tác chất lượng 30 giây và kết quả cuối cùng là cơ bụng rắn chắc hằng mong muốn.

Đã tới lúc thức tỉnh vùng bụng của bạn; hãy tập ngay 5 bài tập cho cơ bụng 6 múi cho nam tại phòng gym!

Động tác gập bụng plank siêu nhân

Bai tap co bung 6 mui cho nam gap bung Plank sieu nhan
Động tác gập bụng Plank siêu nhân

Động tác Plank là một trong những bài tập duy nhất bạn có thể tác động lên toàn vùng cơ bắp trên cơ thể. Bạn đang tác động lên vùng cơ phía bụng phía trước và sau, bao gồm cơ bụng, cơ liên sường và lưng dưới. đồng thời mà không cần dùng tới bất kỳ dụng cụ nào. Rất dễ dàng và hiệu quả, bạn có thể thực hiện bất kỳ nơi đâu.

Bắt đầu bằng tư thế Plank truyền thống với hai tay đặt trên sàn, cơ thể duỗi thẳng. Kéo gối phải về phía cùi chỏ phải, sau đó quay trở lại tư thế Plank. Lặp lại bằng cách kéo gối trái về phái cùi chỏ trái. Đó là 1 lần lặp. Đổi bên liên tục cho 10 lần lặp.

Động tác xoay cáp

Bai tap co bung 6 mui cho nam xoay cap
Động tác xoay cáp

Bài tập này tập trung vào cơ liên sườn và cực kỳ tốt cho những ai đang chơi thể thao như, golf, tennis…

Đứng thẳng, hai chân bằng vai, hai tay giữ cáp duỗi thẳng trước ngực, thấp hơn vai. Hai tay giữ cố định và duỗi thẳng, cơ bụng căng, xoay thân người trên sang trái, sau đó quay trở lại vị trí trung tâm, sau đó xoay sang phải và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp. Liên tục thay đổi bên để hoàn thành 10 lần lặp.

Động tác đạp xe

Bai tap co bung 6 mui cho nam dap xe
Động tác đạp xe

Nhờ bài tập này, bạn đang tập trung vào những 3 vùng cơ đồng thời. Bài tập này bao gồm động tác gập bụng cơ bản, chuyển động từ bên này sang bên kia tập trung vào cơ liên sườn và gập bụng ngược lại tác động vào cơ bụng dưới.

Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sau đầu, lần lượt nâng từng chân lên, cong 1 góc 90 độ. Đổi bên bằng cách kéo cùi chỏ phải hường về gối trái và sau đó cùi chỏ trái về phái gối phải, tập trong 60 giây. Cố gắng giữ động tác gập người trong 2 giây cho mỗi bên để giúp động tác chậm hơn và căng cơ bụng nhiều hơn.

Động tác gập bụng chéo

Bai tap co bung 6 mui cho nam gap bung cheo
Động tác gập bụng chéo

Đây là bài tập khá đơn giản và an toàn. Giơ hai chân lên khỏi mặt sàn, bạn đang tác động vào bụng dưới.

Nằm ngửa trên sàn, hai tay và hai chân chéo nhau sao cho cơ thể tạo thành hình chữ “X”. Giữ hai tay và chân thẳng, kéo tay phải về chân trái, sau đó tay trái về chân phải, nâng đầu, cổ, và vai khỏi sàn. Đó là 1 lần lặp. Hoàn thành 10 lần lặp.

Động tác lăn bóng Swiss

Bai tap co bung 6 mui cho nam lan bong Swiss
Động tác lăn bóng Swiss

Bài tập này giúp như lăn bánh xe, nhưng nó an toàn và dễ dàng hơn cho vùng lưng dưới. Nếu bạn muốn tăng thêm độ khó, hãy lăn bóng chéo về bên trái và bên phải 1 góc 45 độ để thử thách cơ liên sườn.

Quỳ gối trên thảm, hai tay đặt trên bóng Swiss. Giữ lưng thẳng và căng cơ bụng, lăn bóng càng xa càng tốt, sau đó từ từ lăn bóng ngược trở lại vị trí ban đầu. Tập đủ 10 lần.
Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu chưa có cơ bụng đẹp; hãy tập ngay 5 bài tập cho cơ bụng 6 múi tại phòng gym!

Bai tap the hinhTang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999