Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có mong muốn giảm mỡ bụng để có vòng eo thon gọn như xu hướng hiện nay không? Có rất nhiều phương pháp chia sẻ các đốt cháy mỡ nhưng thật sự bạn chưa gặp được cách nào hiệu quả? Ngoài chế độ ăn uống nhưng bạn tập luyện điên cuồng nhưng chẳng thấy tiêu hao đáng kể? Tất cả sẽ được giải quyết nhanh và gọn gàng với điều kiện bạn áp dụng ngay 5 bài tập giảm béo bụng siêu tốt có kèm cả video nữa đó nhé!

Để phát huy tối đa sức mạnh từ các động tác này và đánh bay ngấn mỡ xấu xí bạn cần phải có động lực. Nếu bạn biết được mỡ nhiều sẽ gây ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe thì Khỏe Đẹp dám chắc bạn sẽ phải CHĂM CHỈ lên rất nhiều đó. Hãy xem vì sao ta phải hành động ngay nhé!

Hàm lượng mỡ bụng dư thừa quá nhiều (bao gồm cả ngấn bụng và mỡ bụng dưới) đang che giấu rất nhiều vấn đề sức khỏe nguy cấp.

Lượng mỡ quanh hai vùng trên tích tụ gần các cơ quan bên trong và thường liên quan tới những chứng bệnh mạn tính nguy hiểm như, tim, 1 số loại ung thư, béo phì tuýp 2 và nhiều vấn đề nữa.

Đó là 1 trong những lý do cấp bách bạn nên quan tâm đến tình trạng cơ thể của mình và áp dụng ngay 4 tiêu chí cần thiết để đánh tan mỡ bụng và ngấn mỡ sau đây:

 • Chế độ ăn kiêng với thực đơn giảm cân trong 1 tháng, giúp giảm 10kg nhé
 • Kiểm soát căng thẳng đúng cách, tránh bị căng thẳng hay suy nghĩ quá nhiều
 • Ngủ đủ và sâu giấc để tinh thần luôn thoải mái
 • Bài tập giảm béo bụng nhanh và hiệu quả từ KhoeDep.vn

Bạn cần phải áp dụng đúng 4 nguyên tắc trên 1 cách hợp lý nhất để phát huy hiệu quả tối đa nhé. Lưu ý mục tiêu cuối cùng vẫn là có cơ bụng thon và lên múi đẹp nhé!

Hướng dẫn thực hiện 5 bài tập giảm béo bụng cấp tốc trong 2 tháng

5 bai tap giam beo bung
Danh sách 5 bài tập làm giảm béo bụng tốt nhất

Hoàn thành 3 ván các bài tập sau đây theo đúng lộ trình từ trên xuống dưới. Thực hiện mỗi động tác theo đúng số lần lặp quy định mà không nghỉ hoặc nghỉ càng ít càng tốt giữa các bài tập.

Nghỉ 60-90 giây giữa các ván tập. Toàn bộ buổi tập này sẽ diễn ra trong 18 phút.

Nào hãy sẵn sàng lên xem ngay 1 loạt các động tác giúp đốt cháy mỡ bụng siêu nhanh dưới đây nhé!

1. Bài tập siêu nhân

Bai tap giam beo bung sieu nhan
Động tác Superman

Không gì có thể tập trung vào vùng mỡ thừa ở lưng dưới (nằm trên đường thắt eo) so với động tác siêu nhân. Nó không chỉ là thành phần bổ sung tuyệt vời vào các bài tập gập bụng mà bạn thường thực hiện, mà còn là 1 bài tập cực hiệu quả để cải thiện lưng dưới cũng như làm săn vòng 3.

 • Để bắt đầu, nằm thẳng ngửa người trên thảm tập. Duỗi hai tay về phía trước qua đầu, đặt kế bên 2 tai.
 • Đồng thời căng cứng cơ mông, bụng và nâng hai tay, chân và ngực khỏi sàn.
 • Giữ yên trong 1-2 giây ở đỉnh động tác.
 • Từ từ hạ hai tay, chân và ngực xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
 • Lặp lại trong 10-12 lần.

Mẹo nhỏ

 • Căng cưng cơ mông, lưng dưới và bụng để đạt được hiệu quả tốt nhất từ bài tập này. Nhớ không được duỗi lưng quá nhiều.
 • Khi giữ tư thế căng cứng ở đỉnh, bạn sẽ trông giống như siêu nhân bay.
 • Thở ra khi bạn nâng hai tay, chân và hít vào khi hạ xuống vị trí ban đầu.
 • Khi hoàn tất 3 ván tập này, hãy thực hiện tư thế Yoga trẻ em để duỗi lưng nhé.

2. Bài tập Plank bên nâng gối

Bai tap giam beo bung Plank ben nang goi
Động tác Side Plank Knee Tuck

Bài tập giảm béo bụng nhanh này tập trung vào ngấn mỡ, bụng dưới, hông, mông và hai vai.

 • Nằm nghiêng người sang bên, tựa người trên cùi chỏ dưới và chân dưới. Nâng hông lên, tạo thành 1 đường thẳng từ mắt cá chân tới hai vai và căng cứng cơ bụng.
 • Trong khi giữ thân người cố định, nâng chân trên lên. Không được thay đổi góc thân người, kéo gối trên về phía ngực.
 • Dừng lại trong 1-2 giây, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục trong 10-12 lần trước khi đổi bên và thực hiện tương tự.

Điều cần nhớ

 • Nâng hông lên và không để xà xuống trong suốt bài tập.
 • Giữ cùi chỏ dưới ở ngay dưới vai.

3. Bài tập chó cúi đầu với Plank

Bai tap giam beo bung cho cui dau
Động tác Downward-facing Dog – Plank

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng cơ bản này giúp đốt mỡ bụng cực tốt. Nếu bạn đang thực hiện bài Plank và muốn bổ sung thêm 1 bài vặn người, thì nó đây nhé.

Bài tập kết hợp này sẽ tác động vào bụng, cơ liên sườn (hai bên bụng), lưng dưới, mông, vai và 1 số nhóm cơ khác của cơ thể.

 • Để bắt đầu, hạy tạo tư thế Plank cẳng tay, hai cùi chỏ ở ngay dưới hai vai, hai chân duỗi thẳng ra.
 • Hóp bụng lại và căng cứng cơ mông. Đẩy gót chân về phía sau để duỗi bắp chân. Thân người sẽ tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót.
 • Từ từ thở ra, chuyển trọng lượng về phía sau bằng cách đẩy hông lên, về phía sau. Tiếp tục di chuyển cơ thể cho tới khi nào nó tạo thành 1 hình chữ V ngược, để cho đầu bạn treo xuống giữa hai vai.
 • Giữ hai chân duỗi thẳng và đảm lưng lưng duỗi. Giữ yên trong 1-2 giây. Tiếp tục đảo ngược trở lại Plank, sau đó quay lại tư thế chó cúi đầu trong 10-12 lần nhé.

4. Bài tập đá chân cái kéo

Bai tap giam beo bung da chan cai keo
Động tác Scisscors
 • Nằm ngửa người trên thảm, hai tay duỗi sang hai bên, hai lòng bàn tay úp xuống sàn. Bạn có thể đặt hai tay ở dưới xương chậu nếu cảm thấy cần để bảo vệ lưng dưới.
 • Nâng hai chân lên khỏi sàn, hướng về phía trần, căng cứng cơ bụng và ấn lưng dưới xuống sàn.
 • Căng cứng cơ bụng và lưng dưới, từ từ hạ chân phải xuống cho tới khi nào cách sàn vài centimet. Sau đó đá chân lên kiểu cái kéo, nâng chân phải lên đồng thời hạ chân trái xuống.
 • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thay đổi giữa hai chân trong 10-12 lần/chân.

5. Bài tập Plank động

Bai tap giam beo bung Plank dong
Động tác Dynamic Plank

Động tác căng cứng cơ thân người này là 1 cách đốt cháy ngấn mỡ tuyệt vời, vì nó tác động vào vùng liên sườn, bụng dưới và bụng trên. Nói chung đây chính là 1 trong những bài tập hỗ trợ giảm mỡ bụng tốt nhất bạn có thể gặp ở bất kỳ đâu và nơi nào.

Động tác này không chỉ tăng cường sức mạnh cho cơ thân người, nó còn tác động vào ngực và hai vai.

 • Bắt đầu ở tư thế Plank với hai cùi chỏ đặt ngay dưới hai vai. Thân người sẽ tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót.
 • Di chuyển tay phải lên, sau đó di chuyển tay trái lên để tạo thành tư thế Plank cao (hay hít đất). Quay trở lại vị trí ban đầu bằng cách hạ xuống cẳng tay phải và sau đó cẳng tay trái.
 • Đổi bên, nâng người lên trên tay trái, sau đó là tay phải. Lặp lại cho tới khi nào hoàn thành 10-12 lần lặp/bên.

Xem thêm: 15 bài tập Plank giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà trong 1 tháng

Đó là tất cả những gì bạn cần phải áp dụng đó. Hãy thực hiện ngay các bài tập giảm béo bụng tại nhà để có vòng 2 thon gọn nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999