Bài tập bụng #13 Stretch Crunch cho vòng eo 59 như Phạm Hương

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Eo thon bụng phẳng luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ và cả các bạn gái. Bạn có đang gặp tình huống tương tự không? Tại sao tập hoài hay áp dụng nhiều cách mà vòng eo chẳng được như xưa? Bạn có muốn vừa giảm mỡ bụng béo vừa có thể giúp eo thon săn chắc như người mẫu? Bạn có thích vòng eo 59 của hoa hậu Phạm Hương không? Hãy xử lý vấn đề của bạn với bài tập bụng Stretch Crunch ngay nhé!

Đây là 1 động tác biến thể của gập bụng thông thường. Tuy nhiên, điểm mạnh của nó là dù chỉ gập bụng khá ít nhưng do kết hợp với động tác dạng gối, sẽ làm căng các múi cơ bụng và toàn thân rất nhiều. Hãy chăm chỉ luyện tập cùng các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ cực tốt nhé!

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với STRETCH CRUNCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối cong lại. Dang hai gối rộng ra 2 bên sao cho hai bàn chân ép được vào nhau. 2 cạnh chân ép xuống sàn, mũi chân hướng về phía trước.
  • Duỗi thẳng hai tay trước người về phía giữa hai chân, tay phải đặt trên tay trái, hai lòng bàn tay hướng về phía chân.
  • Ấn lưng dưới xuống sàn để tương tác vào cơ bụng nhiều hơn.
  • Bắt đầu gập vai lên, luôn ấn lưng dưới xuống sàn để khi căng cứng cơ bụng. Lưu ý: chỉ nhấc vai khỏi sàn và giữ phần lưng dưới cố định trên sàn. Thở ra khi thực hiện.
  • Từ từ hạ thân người xuống vị trí ban đầu khi hít vào. Lưu ý: Không được để phần vai trên và đầu chạm sàn.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #14 Bridge Lifts nhé!

Giờ thì bạn đã có trong tay bài tập đốt mỡ béo ngay tại nhà rồi đó, hãy tập đều mỗi ngày đi nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999