Bài tập bụng #7 Hips Drop cho vòng eo 56 đẹp như Ngọc Trinh

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Xin chào các bạn gái, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh với bụng mỡ ‘không thể tin được’! Các chị em đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể đốt cháy mỡ quanh vùng bụng nhanh? Nếu đúng như vậy, chắc chắn bạn chưa tìm được đúng bài tập phù hợp đó. Hôm nay Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu cho các chị em phụ nữ 1 động tác cực kỳ khó nhưng hiệu quả cực tốt trong thời gian ngắn! Hãy xem ngay bài tập giảm mỡ bụng với Hips Drop nhé!

Lưu ý, đây là 1 bài tập rất khó vì bạn phải luôn căng cứng và giữ thăng bằng để giảm bụng béo! Lúc khởi đầu sẽ hơi khó, nhưng dần dần bạn sẽ quen và cảm thấy khá thích thú khi tập với nhạc sôi động đó. Đặc biệt, vòng eo 56 như Ngọc Trinh không phải là điều gì quá khó nếu chăm chỉ luyện đều mỗi ngày nhé!

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ tại nhà với HIPS DROP

Hãy luôn lấy 1 người để làm động lực được như người đó nhé! Luôn tập đúng tư thế để tránh chấn thương. Khi bị đau quá mức có thể, thì tạm thời đừng tập. Nếu đau bình thường, chứng tỏ các cơ bụng đang ‘hoạt động’ để đốt mỡ và hiện múi cơ đó nhé!

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, gối gập, tạo góc 90 độ, nâng 2 chân lên sao cho hai đùi vuông góc với thân người.
  • Hai tay duỗi ra 2 bên, tạo góc khoảng 45 độ với người, lòng bàn tay hướng xuống.
  • Bắt đầu nghiêng sang hông và hai chân sang trái, từ từ nghiêng về sang bên phải, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Note: Luôn luôn căng cứng cơ bụng và giữ nguyên tư thế của hai chân.
  • Đó là 1 lần lặp, tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #8 Reverse Curls nhé!

Chăm chỉ, luyện tập và thành công! Hãy luôn cố gắng hết sức thì vòng 2 56 sẽ không còn xa đâu!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999