Bạn muốn đốt cháy mỡ béo bụng nhanh mà không cần phải đi tới phòng gym mỗi ngày? Bạn thèm được có 1 ngày tự tin mặc chiếc váy crop top khoe vòng eo thon đẹp của các thiên thần Victoria’s Secret? Tất cả sẽ được trả lời bằng bài tập bụng Double Knee Lifts Left – một trong những cách giảm mỡ béo yêu thích của Khỏe Đẹp.

Nếu để ý, đây là động tác kết hợp giữa Plank và vặn người; nhờ đó tăng cấp độ khó cũng như hiệu quả của bài tập lên tới mức cao nhất. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn trong 1-2 tháng, bạn sẽ nhanh chóng có vòng eo thon đẹp như mơ ước mà thôi! Ngoài ra, bạn nên áp dụng cùng với bài tập lắc vòng giảm béo bụng và tìm hiểu Plank là gì để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ nhé.

Hướng dẫn cách giảm béo bụng hiệu quả cho nữ tại nhà với DOUBLE KNEE LIFTS LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế Plank cao, hai cổ tay ở ngay dưới 2 vai. Hai chân duỗi thẳng, khép chặt lại
    Giữ hai tay cố định, nghiêng sang trái từ hông, tựa trên mặt bên của chân trái. Hông hơi đẩy lên cao 1 tí.
  • Hít vào, căng cứng cơ bụng và kéo hai bàn chân về phía mông. (tốt nhất là bạn nên mang giày khi tập nhé).
  • Thở ra và đẩy 2 bàn chân về lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #38 Double Knee Lifts Right nhé!

Chỉ cần luyện tập chăm chỉ mỗi ngày và bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn mà thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999