Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Với những người chỉ cần giảm vài ký có lẽ cảm thấy rất bình thường nhưng đối với những người béo phì thì điều đó quả thật rất kinh khủng. Chúng ta sẽ cùng đến với câu chuyện giảm cân đầy bất ngờ của một chàng trai béo.

Giảm cân thành công làm lòng tự trọng và sự tự tin của tôi tăng lên rất nhiều và tôi cảm thấy tốt hơn hơn bao giờ hết. Giảm cân là quyết định sáng suốt nhất của tôi”. Đây là những gì Nick cảm thấy sau khi giảm cân thành công.

Chàng trai béo trong câu chuyện giảm cân đầy nghị lực này chính là Nick Guile – 22 tuổi

  • Chiều cao: 1m80
  • Cân nặng trước khi giảm cân: 131kg
  • Cân nặng sau khi giảm cân: 72kg
truoc va sau khi giam can
Nick trước và sau khi giảm cân

Bước ngoặt khiến Nick Guile quyết tâm giảm cân

Tôi luôn luôn là một trong những đứa trẻ lớn nhất trong lớp cho đến khi lên lớp 10, tôi bắt đầu nhận ra như thế nào là người thừa cân. Chỉ với những hoạt động đơn giản hàng ngày như leo cầu thang cũng khiến tôi thở khó nhọc và trọng lượng lớn làm tôi thiếu tự tin. Tôi không muốn trọng lượng chi phối cuộc đời mình vì vậy tôi quyết định đã đến lúc phải thay đổi.

Tôi bắt đầu tập luyện để giảm cân vào đầu năm 2011, nửa chừng năm thứ hai của trường trung học. Tôi bắt đầu bằng cách thay đổi thói quen ăn uống của mình và kết hợp tập thể dục vào thói quen hàng ngày của tôi.

no luc giam can
Nhận ra những khó khăn trong sinh hoạt khi béo phì, Nick đã quyết tâm giảm cân

Trước khi tôi luôn cảm thấy khó chịu khi học các lớp thể dục và tôi luôn tìm mọi cách để né tránh, nhưng khi tôi bắt đầu cố gắng để giảm cân tôi sẽ sử dụng các giờ học thể dục như một cơ hội để đốt cháy calo.

Xem thêm: 18 bài tập thể dục đốt cháy nhiều calo nhất

Tôi cũng bắt đầu đi bộ mỗi đêm và theo dõi hành trình giảm cân của mình qua trang web. Tôi bắt đầu tránh đồ uống có đường như soda và cắt đường khỏi đồ ăn vặt trong suốt cả ngày. Tôi cũng có những thay đổi nhỏ như chuyển từ bánh mì trắng và gạo sang gạo nâu và bánh mì nguyên hạt.

Xem thêm: 10 thực phẩm chứa tinh bột tiêu hóa chậm hỗ trợ giảm cân

Đến năm cuối cấp của trường trung học tôi đã mất 41kg. Tôi tiếp tục giảm cân trong suốt năm thứ nhất đại học và tôi đã giảm thêm 18kg nữa.

giam-can-thanh-cong
Hành trình giảm cân – Ảnh minh họa

Thách thức lớn nhất của Nick

Thách thức lớn nhất của tôi là thay đổi chế độ ăn uống và thói quen ăn đồ ăn vặt. Tôi thực sự thích ăn ngọt như cupcakes và cookie vì vậy bỏ chúng ra khỏi nhà là thách thức giảm cân lớn nhất đối với tôi.

Có một vài lần tôi cảm thấy thất vọng vì những tiến triển chậm chạp của mình và không muốn tập luyện nưa. Khi điều này xảy ra, tôi sẽ cho phép mình bỏ qua một ngày và củng cố lại tinh thần để tập luyện chăm chỉ hơn vào ngày hôm sau.

Lưu ý, hãy tham khảo cẩm nang các chế độ ăn giảm cân siêu tốc của Khỏe Đẹp ngay và liền nhé!

Thói quen tập luyện và ăn uống

thoi-quen-an-uong
Thay đổi chế độ ăn uống

Khi thời tiết tốt, tôi thích đi bộ một vài dặm mỗi đêm. Trong suốt mùa đông tôi chơi trò chơi khiêu vũ trên Nintendo Wii và Tập theo DVD Insanity bất cứ khi nào có thể.

Bữa sáng của tôi thường là bột yến mạch hoặc sữa chua Hy Lạp.

Tôi ăn trưa với một nửa bánh mì sandwich gà tây kèm cà rốt hoặc cải bó xôi xào. Bữa ăn tối của tôi thường là salad với gà nướng.

Xem thêm: Hành trình lột xác của Chí Thành – Chàng trai không hít đất nổi 10 cái

Phần thưởng

Giảm cân là một trong những quyết định sáng suốt nhất mà tôi đã từng thực hiện. Những điều đơn giản như đi bộ lên cầu thang không còn là nỗi lo của tôi nữa.

Giảm cân thành công làm lòng tự trọng và sự tự tin của tôi tăng lên rất nhiều và tôi cảm thấy tốt hơn hơn bao giờ hết.

Lời khuyên cho những người đang cố gắng giảm cân

Hãy biến việc ăn uống lành mạnh và tập luyện thành thói quen của bạn.

Xem thêm: Danh sách 10 thực phẩm chức năng giúp giảm cân đốt mỡ

Giam can