Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với việc gắn mi giả. Tuy nhiên bạn đã từng nghe qua việc gắn mi giả ngược chưa? Nghe có vẻ lạ nhưng bạn sẽ phải bất ngờ với bí quyết gắn mi giả này đấy!

Thông thường, chúng ta thường gắn mi giả đè lên trên hàng mi thật. Cách làm này tuy đơn giản nhưng thường tạo cảm giác nặng ở mi mắt khá khó chịu.

Bây giờ chúng ta hãy thử đảo ngược lại nhé! Bạn nghĩ kết quả sẽ như thế nào?

Đây chính là mẹo gắn mi giả cực hay mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng Vincent Oquendo vừa được một cộng sự mách nước.

Ngay khi được nghe về tip này, anh đã lập tức thử nghiệm với một người mẫu có tên Bodhi. Tất cả những gì Vincent làm là chấm keo vào từng cụm mi giả (dạng rời) rồi dùng nhíp gắn chúng vào bên dưới hàng mi thật – tức phần viền mi trên ngay sát với mắt của cô.

Chúng ta bắt đầu các bước thực hiện nhé!

Chuyên gia trang điểm Vincent Oquendo chấm keo vào từng cụm mi giả…

Cat mi gia va cham keo
Cắt nhỏ lông mi giả và châm keo
Gan mi gia phia duoi mi that
Gắn lông mi giả vào phía dưới lông mi thật
Gan mi gia
Thay vì gắn đè lên như thông thường thì bạn hãy gắn chúng vào bên dưới hàng mi thật.

Và kết quả? Bodhi đã có một hàng mi siêu dày, siêu long lanh mà lại vô cùng tự nhiên và nếu nhìn từ trên xuống, ta sẽ không thể phát hiện ra dấu vết của mi giả. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là người mẫu này cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng đến như vậy khi đeo mi giả và đây là lần đeo mi giả thoải mái nhất của cô từ trước đến nay.

Bi quyet gan mi gia dep
Nhìn từ trên xuống vô vùng tự nhiên, không phát hiện dấu vết của mi giả.
Bi quyet gan mi gia day tu nhien
Người mẫu Bodhi cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu đến như vậy khi đeo mi giả.

Để kiểm nghiệm xem lời nhận xét của người mẫu kể trên có chính xác hay không, biên tập viên của trang web thời trang nổi tiếng Cosmopolitan đã yêu cầu chuyên gia trang điểm Vincent Oquendo gắn mi giả cho mình theo cách này. “Cô ấy đã đúng. Tôi thậm chí còn không có cảm giác rằng mi giả đang ở bên dưới hàng mi thật của mình. Chúng siêu nhẹ và còn bám rất chắc và bền nữa” – biên tập viên Cosmopolitan cho biết.

Các chuyên gia đã kiểm chứng mẹo trang điểm này và đều mang lại kết quả bất ngờ.