Mỡ thừa luôn làm các bạn nữ cảm thấy đau khổ không thốt nên lời. Nhân vật chính của chúng ta cũng từng như vậy. Thuộc tạng người khó xuống cân nhưng Thu Hương đã giảm được 4kg và tận 13cm vòng eo ngoạn mục chỉ trong 6 tháng! Hãy cùng xem bí quyết giảm cân nhờ gym của cô nàng này nhé.

Hãy cùng Khỏe Đẹp học hỏi ngay bí quyết giảm cân nhanh nhờ gym và giảm eo hiệu quả của cô nàng nhé!

bi quyet giam can
Before-After

Nhân vật chính của chúng ta là Nguyễn Thu Hương (Bắc Ninh) hiện tại đang làm việc tại một trung tâm thể hình. Hương chia sẻ: “Để có được hình dáng hiện tại mình đã áp dụng chế độ ăn uống Macro của một người thầy huấn luyện viên thể hình cá nhân và duy trì 6 buổi tập gym trong tuần.

Vì có tạng người rất khó giảm cân và dễ hấp thu nên mình đã phải tập các bài tập rất nặng và kết hợp chế độ dinh dưỡng khắt khe trong vòng 6 tháng mới giảm được 4kg (trước đây mình 65kg). Số đo hiện tại của Thu Hương là 87-67-97.”

Xem thêm: 3 tạng người trong thể hình và cách tập luyện phù hợp

“Khi bắt đầu hành trình giảm cân thì mình phải xác định được mục tiêu giảm cân của mình sao cho thật hợp lý để rồi từ đó chọn lựa được cho mình chế độ dinh dưỡng phù hợp. Ai cũng mong muốn mình có được thân hình duyên dáng tuy nhiên để có được điều đó thì phải mất thời gian nhất định. Việc đặt mục tiêu thực tế như vậy giúp mình giảm cân hiệu quả, dễ dàng hơn” – đó là kinh nghiệm Thu Hương rút ra trong quá trình giảm cân.

Chế độ ăn uống cụ thể

  • Sáng: 130gr ức gà bỏ da, 1 chén cơm trắng, 1 quả trứng (luộc), 1 khẩu phần rau tự chọn, 11gr mayonaise
  • Trưa: 130gr ức gà bỏ da, 1 chén cơm trắng, 1 quả trứng (luộc), 1 khẩu phần rau
  • Tối: 150gr thịt bò vai siêu nạc + 1 chén cơm trắng + 1 phần rau
  • Chế độ ăn Macro đảm bảo: protein – 162g, carb – 214g, chất béo – 55g
  • Lưu ý: Tuyệt đối cắt hẳn các món ăn đồ chiên xào bánh ngọt… và hạn chế ăn vặt. Bổ sung thêm bưởi, táo, quả bơ để cho da không bị sạm xấu khi trong quá trình giảm cân.

Để đảm bảo cung cấp đủ thức ăn theo từng dưỡng chất ở trên, Khỏe Đẹp Channel sẽ tổng hợp dưới đây cho mọi người tìm hiểu nhé.

Chế độ luyện tập giảm cân: Tập 6 buổi/1tuần

Cach giam can nhanh

“Dinh dưỡng rất quan trọng nhưng bên cạnh đó chế độ tập luyện phải khoa học mới giúp mình giảm cân bền vững, không bị tăng cân trở lại.”

Trong 1 tuần, Thu Hương nghiêm túc duy trì lịch tập luyện của mình như sau: giáo án 6 buổi tập với tạ, 1 buổi nghỉ, 3 buổi sáng tập thêm aerobics và đi bộ.

bi quyet giam can
Chăm chỉ tập tạ nào chị em

Xem thêm: Nữ nên tập gym hay Aerobics để giảm cân

“Mỗi ngày mình dành ra 2 tiếng để đến phòng tập. Với mình tập ở nhà thực sự khó khăn vì không có cảm hứng. Trong khoảng thời gian đến với gym, sức khỏe mình cải thiện rõ rệt. Từ một cô gái béo chậm chạp bánh bèo trở thành 1 cô gái khỏe khoắn mang thân hình thể thao”, Hương vui vẻ cho biết.

Ngoài ra, Hương còn đưa ra lời khuyên với những chị em đang muốn giảm cân: “Mọi người muốn giảm cân thành công hãy hạn chế nhảy lên cân và thay vào đó đứng trước gương mỗi ngày vì cân nặng không nói lên điều gì”.

Xem thêm các hình ảnh khác

bi quyet giam can
Đây là 1 trong những bài tập lưng ưa thích của Hương
bi quyet giam can
Tập mông nhé

bi quyet giam can

bi quyet giam can
Plank thôi

bi quyet giam can

bi quyet giam can
Chăm chỉ tập ngực nào
bi quyet giam can
Uốn dẻo

bi quyet giam can

Tham khảo thêm:

Ngoài ra, chị em có thể bổ sung thêm sữa bột Whey Protein để tăng cơ giảm mỡ cho nữ nhé!

Video các bài tập bụng cho nữ

Còn chờ gì mà không học hỏi ngay bí quyết giảm cân và giảm eo nhanh chóng an toàn của cô nàng ngay nào! 

Giam can