Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chúng ta đã từng biết xem qua câu chuyện hotgirl phòng gym Trần Bích Hạnh – biểu tượng nữ gym Việt Nam, lần này sẽ là cô nàng xinh đẹp GIGI – một hiện tượng đang nổi trong bộ môn gym Trung Quốc. Hãy cùng chuyên mục thể hình tham khảo ngay những tấm hình tạo động lực của cô nàng này nhé.

Hãy cùng Khỏe Đẹp tham khảo ngay câu chuyện của cô nàng hotgirl phòng gym GIGI nào

hotgirl phong gym gigi
Dáng này ăn ảnh quá

Gigi là ai? Gigi là nickname của cô nàng huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu ảnh người Quảng Châu, Trung Quốc. Tính tới nay, cô nàng đã theo đuổi bộ môn này được 3 năm rồi đó nhé.

Lúc đầu khi mới tới phòng gym, GiGi chỉ xem qua các video hướng dẫn tập thể hình online mà thôi. Càng xem cô nàng càng thấy thích thú với Gym và quyết tâm phải tìm tới phòng tập và thay đổi cho bằng được.

Dựa trên các kiến thức đã tìm hiểu kỹ trên mạng cũng như các kiến thức mà HLV tại phòng tập chia sẻ, cơ thể bắt đầu thay đổi tích cực, tiến bộ rất nhanh. Các nhóm cơ gọn gàng, săn chắc hơn và tràn đầy sức sống.

hotgirl phong gym gigi
Chăm chỉ tập gym

Sau 1 thời gian chăm chỉ tập luyện, cô nàng đã sở hữu được vóc dáng của nữ thần phòng gym Trung Quốc với những đường cong quyến rũ không ai không mê.

Xem thêm: Thánh nữ phòng gym Anllela Sagra khoe dáng chuẩn nhất thế giới

hotgirl phong gym gigiChưa kể, sau đó cô còn thử sức mình với bộ môn Muay Thái để tăng cường sức khỏe và tự bảo vệ bản thân tốt hơn nữa.

Rút kinh nghiệm từ việc học thể hình, cô nàng đã đi thẳng sang Thái Lan để tầm sư học đạo môn Muay Thái từ các HLV bản địa.

Nhờ nỗ lực không ngừng, cô cũng đã hoàn thành xong khóa học Muay Thái của mình.

Theo GiGi, Muay Thái không chỉ là võ thuật, nó còn giúp bạn rèn luyện tinh thần, ý chí kiên định, khả năng phản ứng cơ thể nhanh nhạy trước các tình huống bất ngờ xảy ra quanh bạn.

Chưa dừng lại, cô nàng bắt đầu học thêm bộ môn nhu thuật Brazil, JuJitsu – một trong bộ môn võ thuật tự vệ hàng đầu thế giới.

hotgirl phong gym gigiHiện tại, nhờ khuôn mặt ăn hình cùng thân hình vạn người mê, nữ hoàng phòng gym Trung Quốc GiGi vừa làm HLV cá nhân vừa làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang, đặc biệt là các nhãn hàng quần áo tập luyện.

Trên trang Weibo cá nhân của mình, Gigi thường xuyên đăng tải những tấm hình lung linh ngất ngay và thu hút hàng triệu lượt like, yêu thích từ các bạn trẻ, đặc biệt là những người cùng yêu thích gym.

Ngoài gym, cô nàng cũng rất yêu thích nấu ăn, động vật nữa đó nhé.

Cùng xem thêm các hình ảnh khác của cô nàng GIGI nào!

hotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigihotgirl phong gym gigi

Xem thêm: Con gái tập gym ngực lớn hơn không

Đây chính là cô nàng hotgirl phòng gym GiGi! Bạn đã sàng kiếm nhiều tiền với thân hình săn chắc chưa? Hãy tới gym ngay đi nào!

Chia sẻ