Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chị em đã xem bí quyết giảm cân của Lê Hải Yến, cô gái Bắc Ninh giảm 37kg trong 10 tháng, lần này chúng ta sẽ theo dõi hành trình trở thành hot girl phòng gym của 1 cô gái 9x thậm chí còn khủng hơn với vòng eo con kiến và bụng xẻ rãnh cực chuẩn mà ai nhìn cũng mê mệt. Hãy cùng chuyên mục câu chuyện giảm cân thành công của Khỏe Đẹp đi theo từng bước chân thay đổi vóc dáng để trở thành hot girl bụng xẻ rãnh (ab crack) hot nhất hiện nay nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là cô nàng Trần Bích Hạnh, sinh năm 1993. Đây chính là động lực hoàn hảo cho chị em tin tưởng vào sức mạnh của gym và tăng thêm động lực để chiến đấu vì Hạnh đã giảm được tới 27kg chỉ trong 17 tuần và thêm 6 tháng nữa để tăng lại 11kg và đạt được vóc dáng săn chắc, bụng 6 múi đẹp như hiện tại.

Xem thêm: Gym là gì

Hành trình chiến đấu với giảm cân của hot girl phòng gym Trần Bích Hạnh

Nếu như bạn từng biết Bích Hạnh trước đây, chắc chắn vẫn còn nhớ cô bé có thân hình khá phì nhiêu, mũm mĩm; đó là 1 quá khứ đáng nhớ của bạn ấy. Để có thân hình chuẩn như hiện nay, bạn ấy đã phải giảm từ 70kg xuống còn chỉ 43kg trong 17 tuần. Sau đó, ốm quá nên phải mất thêm tới 6 tháng để tăng lên thành 54kg như hiện nay.

hot girl phong gym tran bich hanh vong eo 57
Vòng eo 57 đây bà con

Với vóc dáng như hiện nay 88-57-95 đủ để chị em mê chưa? Vòng eo con kiến của Hạnh chính là mơ ước của rất nhiều chị em đó nhé.

hot girl phong gym tran bich hanh truoc khi giam can
Trước khi giảm cân nhé

Nhớ lại lúc xưa, khi tăng lên 70kg, Hạnh tự thấy mình đã quá béo rồi, chẳng dám nói chuyện với ai cả. Bạn bè xung quanh tuy không trêu chọc gì nhưng lại có tật hay rủ đi ăn. Nhiều lúc Hạnh muốn bóp miệng lại để giảm cân nhưng mà cứ bị rủ hoài nên mọi thứ càng khó hơn.

Động lực giảm cân của cô bạn cũng 1 phần từ chuyện tình cảm của mình. Lúc đó, bạn trai cũ thì khá gầy, còn Hạnh thì lại trái ngược hoàn toàn. Thế là hai người cãi nhau chia tay cũng vì chuyện béo tốt quá mức. Điều này khiến cho cô bạn 9x phải thay đổi cho bằng được. Đặc biệt do luôn thấy tự tin trong nhiều việc, nhìn cứ xấu xấu nên phải giảm cân cho bằng được.

Bí quyết tập luyện, ăn uống khoa học để dáng đẹp eo thon

Trong thời gian đầu để giảm cân nhanh, Bích Hạnh chọn các bài tập chạy bền. Sau đó chuyển sang thực hiện các bài tập bodyweight đốt calo (các bài tập không dùng dụng cụ) và kết hợp thêm tập tạ để tăng cơ giảm mỡ.

hot girl phong gym tran bich hanh thay doi voc dang
Hành trình thay đổi vóc dáng

Đều đặn mỗi ngày, cô bạn tập khoảng 60-90 phút. Đầu tiên, sẽ khởi động bằng 10 phút đi bộ, sau đó là các bài tập giãn cơ cơ bản.

Xem thêm: Bài tập khởi động trước khi tập gym

hot girl phong gym tran bich hanhTuy nhiên, trong 14 tuần bạn ấy đã giảm được tới 27kg, giảm quá nhanh và nhiều nên Hạnh lại biền thành ‘NGƯỜI GẦY’. Thế là bạn ấy phải thay đổi mục tiêu là tăng cơ lên vì lúc đó lượng mỡ và cơ rất thấp. Cô bạn phải thiết lập các bài tập phù hợp cùng với 1 chế độ ăn phù hợp với các chỉ số của cơ thể.

hot girl phong gym tran bich hanh an nhieu thit
Chế độ ăn nhiều thịt tăng protein nhé

Để tăng cân tăng cơ hiệu quả, Hạnh chia khẩu phần ăn 50% tinh bột, 30% đạm và 20% chất béo, còn khi trong quá trình giảm cân, Hạnh ăn theo khẩu phần 15% tinh bột, 45% chất đạm, 30% chất béo tốt.

hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Bụng rãnh đó nhé

Đặc biệt, Bích Hạnh không bao giờ nhịn ăn để giảm cân mà ăn tới 6 bữa/ngày: sáng, giữa buổi, trưa, trước khi tập 1-2 tiếng, sau khi tập, và trước khi đi ngủ 1 tiếng. Cô nàng chọn các loại thực phẩm tinh bột hấp thụ chậm như gạo lức để có đủ năng lượng mà không tích mỡ thừa. Ngoài ra, còn bổ sung nhiều loại sinh tố rau củ quả, để bổ sung nhiều chất xơ, vitamin cho cơ thể, vừa đẹp gia vừa không lo mập.

Xem thêm:

Gặp nhiều khó khăn nhưng không bao giờ bỏ cuộc

Điểm khó khăn nhất trong quá trình giảm cân giảm mỡ của Hạnh chính là ở thể trạng dễ tăng cân. Cô nàng thậm chí còn nói đùa là “Hít khí trời cũng đủ béo lên”. Có lần, Hạnh kiêng ăn cả 1 tuần nên giảm được 0.5-1kg mà sau đó chỉ ăn 1 ít bánh snack lại tăng gấp đôi số cân giảm. Hiện tại, nhờ ăn uống khoa học và tập luyện điều độ nên Hạnh giữ cân rất tốt.

Tuy khó và mệt mỏi nhưng Hạnh không bỏ cuộc vì giảm béo là 1 điều thành công. Đặc biệt, bạn bè và người thân khuyến khích nên bạn ấy không bao giờ nản lòng.

Xem thêm: 5 bài tập cơ bụng số 11 cho nữ

Xem thêm 1 số hình ảnh của cô nàng nhé

hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Dáng đẹp không chị em ơi
hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Em thường tập lắm nhé
hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Gian nan mới thành công
hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Đây là thành quả
hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Chăm chỉ tập vào nhé, tập tạ không làm cơ thô

hot girl phong gym tran bich hanh tap gymhot girl phong gym tran bich hanh tap gym

hot girl phong gym tran bich hanh tap gym
Em mạnh không?
hot girl phong gym tran bich hanh
Em đây

hot girl phong gym tran bich hanh

hot girl phong gym tran bich hanh
Giờ thì đẹp

Nếu chị em đang kiếm 1 lịch tập luyện giảm cân và thực đơn phù hợp thì đây,

Trên đây là hành trình lột xác của hot girl phòng gym Trần Bích Hạnh! Còn đợi gì mà nỗ lực đi nào!

Giam can