Cách làm trắng và chăm sóc da tay chỉ trong vài bước

Đừng quên chăm sóc da tay vì chúng cũng phải tiếp xúc ánh nắng và bị ảnh hưởng nhiều. Da tay khô sần khiến bàn tay trông xấu xí, hãy bắt đầu chăm sóc ngay.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chăm sóc da tay chính là việc mà nhiều chị em hay “bỏ quên” nhất. Đừng quên đôi tay cũng tiếp xúc ánh nắng và chịu tác động nhiều như da mặt. Hãy tập thói quen chăm sóc để đôi tay trở nên mềm mại hơn nhé!

Bạn có tin khi nhìn vào da tay có thể đoán được tuổi của một người? Có đấy nhé! Bàn tay theo nghiên cứu cũng là một chỉ số giúp xác định độ tuổi của bạn. Bàn tay cũng tiếp xúc với ánh nắng hầu như giống với phần da mặt nên khi nhìn vào phần da tay và phần màu da sẽ đoán được phần nào tuổi của bạn.

Cách tốt nhất để chăm sóc phần da tay chính là đừng quên che phủ cho tay khi đi dưới trời nắng gắt, bên cạnh đó cũng cần phải dùng kem chống nắng cho tay.

Cham soc cho da tay
Đừng quên chăm sóc da tay nhé!

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày có thể làm cho da bạn khô đi, đừng quên dưỡng ẩm cho chúng. Hỗn hợp chăm sóc da tay dưới đây sẽ giúp bạn dưỡng ẩm, làm trắng và tẩy các tế bào chết cho da tay.

Đừng quên chăm sóc đôi tay nhé. Bắt tay vào thực hiện hỗn hợp cực dễ dưới đây nào!

  • 1/4 chén cơm
  • 1/2 muỗng mật hoa agave hoặc mật ong
  • 1/2 muỗng nước cốt chanh

Cach cham soc da tay

Cho tất cả hỗn hợp đã chuẩn bị vào trong máy xay để thu được hỗn hợp nhuyễn và mịn hơn. Dùng hỗn hợp thoa lên mu bàn tay và massage theo chuyển động tròn. Chà xát trong vòng 1-2 phút và sau đó rửa lại với nước ấm.

Sau khi dùng hỗn hợp tẩy tế bào chết cho da và làm trắng da, bạn nên dùng kem chống nắng và nhớ che kỹ khi đi dưới trời nắng.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để áp dụng cho mặt, tuy nhiên nước chanh có tính tẩy rất cao, bạn nên pha loãng với nước. Áp dụng hỗn hợp để làm sạch da, tránh vùng mắt, và sau đó rửa sạch với nước ấm. Thoa kem dưỡng ẩm cuối cùng.

Nước chanh có thể làm cho da bắt nắng nhiều hơn nên tốt nhất bạn nên dùng hỗn hợp vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Chúc các bạn thành công với công thức chăm sóc da tay vô cùng đơn giản này nhé!

Xem thêm: 6 giải pháp làm mềm da tay da chân bạn nên biết

Cham soc co theTrang da