Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Xin chào các anh em mong muốn có cơ tay to khủng. Hôm nay, chuyên mục Thể Hình của Khỏe Đẹp sẽ hướng dẫn 1 cách tập tăng cơ bắp tay to khủng đúng chuẩn theo phương pháp mới của T-nation nhé. Đây là 1 kỹ thuật độc đáo để kích thích các bó cơ được phát huy tối đa sức mạnh của nó với những lợi ích tuyệt vời cho các bài tập tay trước cơ bản và nâng cao mà anh em thường dùng tại phòng gym.

Cách tập tăng cơ bắp tay này khá là lạ, nhưng hãy thử nó 1 lần đi nào và bạn sẽ thấy nó khó tới mức nào cũng như hiệu quả siêu khủng tới đâu nhé.

Bài tập Reverse Bottoms-Up Biceps Curl

Cach tang co bap tay reverse bottoms-up biceps curl
Bài tập Reverse Bottoms-up Biceps Curl
  1. Biến thể của động tác gập tạ (Biceps Curl) thông thường này sẽ giúp bạn không duỗi thẳng cánh tay hoàn toàn ở điểm cuối hay gập tay quá cao ở đỉnh. Điều này sẽ giúp tạo ra sự căng cứng khủng khiếp lên cơ bắp tay vì bạn đang phải dùng hết sức để kiểm soát hướng đi của tạ. Lúc này cơ bắp tay trước sẽ siết chặt hết mức tối đa và hoàn toàn chẳng có thời giản thả lỏng.
  2. Ngoài ra, nó còn cải thiện vị trí cơ vai và dáng người tối ưu, đây là điều mà hầu hết những người nâng tạ đều phải mong đạt được khi luyện tập cơ bắp tay trước. Bởi vì tạ không cố định và rất dễ rớt xuống, bạn phải giữ cơ vai thụt vào trong suốt buổi tập. Ngoài việc cải thiện xương sống, điều này còn giúp loại bỏ đi khả năng cơ vai phải hoạt động quá mức.
  3. Một điểm tuyệt vời khác của bài tập này chính là nó làm cổ tay hoạt động tốt hơn. Nhiều người không có khả năng khóa chặt 2 cổ tay trong suốt các động tác cuộn tạ, điều này có thể tạo ra quá nhiều áp lực lên các mô cơ liên kết, dây chẳng và gân quanh vùng cổ tay. Biến thể này bắt buộc người tập phải khóa chặt 2 cổ tay để tạo được 1 bệ đỡ cứng chắc cho 2 tạ tựa lên. Bạn sẽ thấy hiệu quả của bài tập này, vì nó sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập Wide-Grip Standing Barbell Curl hay bài tập Incline Inner Biceps Curl hiệu quả hơn rất nhiều lần, làm bạn khỏe hơn, nâng tạ nặng hơn và nhờ đó kích thước cơ bắp cũng tăng lên đáng kể.
  4. Đây cũng là 1 trong những biến thể cho bài tập Biceps Curls không ổn định nhất mà bạn từng thực hiện. Bất kỳ sự lừa dối (cheating) hay đung đưa tạ (swinging) nào cũng sẽ làm bạn rơi tạ đó nhé.

Hướng dẫn áp dụng cách tập cơ bắp tay khủng siêu độc

Dùng kỹ thuật này vào đầu buổi tập cơ tay (2 sets, 5-8 reps/set) để giúp động tác cuộn bắp tay đúng cách, hoặc kết thúc buổi tập (1-2 sets, 10-12 reps/set) để tiêu diệt cơ bắp tay hoàn toàn bằng cách căng cứng hết mức có thể.

Hãy kết hợp 18 bài tập cơ bắp tay trước và sau khủng nhất được nhiều anh em ưa thích luyện tập tại phòng gym nhé.

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cơ Prostar 100% Whey Protein 907g 5 mùi
Sữa Tăng Cơ Prostar 100% Whey Protein 907g 5 mùi
Prostar Whey Protein có hàm lượng Protein CAO - 25g Protein kết hợp từ 3 nguồn protein hấp thụ nhanh gồm: Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides. Cung cấp 6g BCAAs - Giúp nâng cao hiệu suất tập luyện giảm mệt mỏi sau khi tập. Ít chất béo, ít đường, ít tinh bột, chứa nhiều amino axit quan trọng.
TÌM HIỂU THÊM »

Hãy cùng áp dụng cách tập tăng cơ bắp tay to khủng cực kỳ hiệu quả này đi nhé!

Bai tap the hinh