Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chúng ta đã theo dõi câu chuyện tập gym của Trần Tuyết Trinh, lần này sẽ là 1 hành trình lột xác tập gym tăng cân của 1 cô gái xinh đẹp ở Bến Tre. Xu hướng tập gym đang ngày càng lan rộng và giúp các chị em thay đổi mỗi ngày. Hãy cùng KhoeDep.vn tham khảo ngay hành trình lột xác của cô bạn 9x xinh đẹp nhé.

Nhân vật chính của chúng ta là Nguyễn Ngọc Hân, 21 tuổi, quê ở Bến Tre. Nếu như các chị em khác thì suốt ngày vật vã tìm cách giảm béo thì Hân lại phải vất vả trong hành trình tăng được vài ký.

Hành trình lột xác tập gym tăng cân của Nguyễn Ngọc Hân

tap gym tang can nguyen ngoc han before after
before after

Trước khi đến với phòng gym, Ngọc Hân có dáng người rất gầy ốm, sức sống chẳng có, cứ thấy người yếu yếu. Để cải thiện tình trạng cơ thể, cô nàng sinh viên đại học Tôn Đức Thắng đã quyết tâm đi tới ngay phòng tập và đăng ký 1 khóa vì biết được chỉ có môn này mới giúp bạn ấy cải thiện được vóc dáng và cân nặng hiện tại của mình mà thôi.

Mỗi ngày, Hân đều cố gắng đi tới phòng tập trong 1 tiếng đồng hồ. Theo chia sẻ, trong 15 phút đầu tiên, cô nàng sẽ dành ra để khởi động làm nóng toàn thân, sau đó 45-60 phút sẽ là dành cho các bài tập cho các nhóm cơ.

Đặc biệt, chú tâm vào cơ mông, đùi trước, đùi sau và cơ bụng. Để tăng kích thước vòng 3, Hân thường tập trung tập Squat mông trong mỗi buổi tập.

Ngoài thực hiện bài tập Squat cơ bản không tạ, Hân thường tập thêm các bài tập gánh tạ (Barbell Squat), Squat Low Bar (Squat thanh tạ thấp) và Deadlift nữa.

tap gym tang can nguyen ngoc han tap deu
Tập Plank

Cuối buổi tập, Ngọc Hân cố gắng thực hiện thêm gập bụng khoảng 50-60 cái kết hợp với bài tập Mountain Climberbài tập Plank để tác động nhiều hơn vào cơ bụng, vòng eo.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

tap gym tang can nguyen ngoc han
Được chưa?

Cô nàng rất kiêng khem tinh bột, bổ sung thêm các món ăn chứa nhiều protein sau mỗi buổi tập như thịt bò, cá, lòng trắng trứng. Ngoài ra, Hân khuyên mọi người nên uống càng nhiều nước càng tốt trong ngày, ăn thêm nhiều rau xanh, các loại sinh tố, nước ép không đường để giúp tập luyện tốt hơn và da dẻ đẹp hơn.

tap gym tang can nguyen ngoc hantap gym tang can nguyen ngoc hanNhờ chăm chỉ tập gym đều đặn cùng với chế độ dinh dưỡng khoa học, Ngọc Hân đã tăng được từ 46-50kg, khá tương xứng và phù hợp với chiều cao 165cm. Số đo 3 vòng cũng thay đổi đáng kể, 86-61-93cm.

Xem thêm: Động lực tập gym tăng cân 13kg của Trần Minh Trang

Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để cải thiện cân nặng, hãy bổ sung thêm các loại sữa tăng cân cho người gầy nhé.

Trên đây là câu chuyện tập gym tăng cân của cô gái Bến Tre Ngọc Hân!