Kỳ trước chúng ta đã tham khảo câu chuyện về thân hình bốc lửa của bà mẹ U50 Nguyễn An nhờ tập gym, lần này sẽ là 1 bà mẹ khác cũng có thân hình bốc lửa không kém – Jessica Enslow. Tuy nhiên, điểm kinh người ở đây chính là chị ấy đang là mẹ của tới 7 người con rồi đó nhé. Hãy cùng tham khảo ngay câu chuyện của chị ấy và tự lấy làm động lực cho bản thân mình đi nào các chị em bạn gái và các mẹ ơi!

Chắc chắc chị em cũng từng biết tới nhiều chị em đã từng biết tới rất nhiều chị em khác sinh tới 3 bé như chị Nguyễn Minh Ánh hay chị Huyền Ny cũng có body đẹp nhờ tập gym chăm chỉ. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là chị Jessica đã có tới 7 lần sinh nở rồi đó nhé và thân hình chị ấy vẫn đẹp chẳng kém gì con gái của mình.

Jessica Enslow – Động lực tập luyện cho các chị em bạn gái

gia đình jessica enslowMọi chuyện có thể bắt đầu phát sinh khi Jessica bị mọi người nhầm lẫn là chị của con gái mình khi khoe ảnh chụp 2 mẹ con đứng cạnh nhau trong phòng tập gym. Tuy nhiên, sau đó mọi người mới bật ngửa ra là chị ấy mới 43 tuổi mà thôi. Điều này khiến cho mọi người hết sức ngưỡng mộ bởi thân hình cô ấy quá khỏe mạnh, săn chắc chẳng kém gì các cô nàng đôi mươi cả. Trong ảnh chính là vợ chồng cô hạnh phúc cùng các con.

jessica enslow cung con gai alyssa
jessica enslow cùng con gái alyssa

Trong những tấm hình mà Jessica đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình khi cùng tập luyện với cô con gái lớn Alyssa, nhưng đáng buồn là chẳng ai nghĩ cả 2 là 2 mẹ con cả vì chẳng khác gì chị em cả mà.

Theo chia sẻ, Jessica hiện đang làm y tá ở tiểu bang Utah, Mỹ. Trước đây cô từng rất chán nản và ám ảnh về thân hình to béo của mình.

jessica enslow before after
before-after

Tính từ lúc đẻ xong bé con gái đầu lòng Alyssa (hiện 23 tuổi), cô không tài nào mặc vừa các chiếc quần jeans cũ yêu thích của mình. Trong suốt thời gian đó, bà mẹ của chúng ta cũng vài lần mua các đĩa DVD về nhà để tập theo sau mỗi lần sinh nở, nhưng mãi tới khi sinh bé thứ 7 vào năm 2013, cô mới quyết tâm phải có 1 chế độ tập luyện khoa học.

Hiện tại cân nặng của Jessica chỉ đâu đó vào 52kg mà thôi. Tuy nhiên, trước đó, cô từng 1 thời gian bị sốc vì lượng mỡ tích tụ. Chị nhớ lại khi vừa mới từ bệnh viện trở về, đã lao ngay vào nhà để mặc thử các chiếc quần jeans trước khi mang bầu của mình. Tuy nhiên, cứ kéo tới nửa đùi là thua rồi. Lúc đó rất là buồn chán.

jessica enslow before after
before-after

Jessica khi còn là mẹ 1 con (hình bên trái) và là mẹ của 7 con hiện tại (hình bên phải). Sau khi sinh con út, bà mẹ đã bắt đầu lên kế hoạch giảm cân cho mình. Tuy nhiên, mãi tới tháng 2 năm nay thôi, chị mới thật sự hạ quyết tâm và thuê hẳn cho mình 1 huấn luyện viên riêng để hướng dẫn tập sao cho đúng. Kết quả là chỉ sau vài tháng, hình thể đã thay đổi rõ rệt.

jessica enslow 1995 2017
1995-2017

Nhìn hình so sánh từ năm 1995 và năm 2017 thì chị ngày càng trẻ hơn phải không nào. Nhìn body ai chẳng mê.

jessica enslow before after
before – after

Bà mẹ 7 con nóng bỏng chia sẻ chính sự kiên trì và nhất quán là chìa khóa để đạt được thành công như hiện tại. Ngoài ra, cần phải có luôn cả 1 chế độ ăn uống tăng cơ giảm mỡ khoa học, giàu protein để tăng cơ bắp; từ đó thân hình sẽ săn chắc hơn.

Xem thêm: Tổng hợp các loại thực phẩm giàu chất đạm cho người tập gym

jessica enslow giam canThân hình của Jessica này khiến cho gái đôi mươi cũng phải thèm muốn. Chính bà mẹ nóng bỏng người Mỹ này đang là động lực tập gym truyền cảm hứng tới hơn 64000 người theo dõi Instagram đó nhé.

Đó chính là câu chuyện về Jessica Enslow! Còn chị em thì sao?

Chia sẻ