Tiết lộ làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ cả về ăn và tập

Đối với các chị em phụ nữ, làm sao để giảm mỡ bụng chính là vấn đề muôn thuở mà ai cũng cần muốn tìm ra câu trả lời. Béo bụng được xem là 1 trong những trở ngại của tất cả mọi người, dù là nam hay nữ. Nếu bạn đang gặp trở ngại bởi điều này nhưng lại chẳng có đủ thời gian rảnh mỗi ngày để đi tới phòng gym, tại sao không tìm hiểu ngay những bí quyết giảm béo bụng ngay dưới đây nhé.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nguyên nhân gây béo bụng là quá trình tích tụ mỡ ở nội tạng, nằm sâu bên trong ổ bụng và phủ đầy khoảng không gian giữa các cơ quan nội tạng. Béo bụng còn liên quan tới việc tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và ung thư.

Hướng dẫn chi tiết làm sao để giảm mỡ bụng hoàn hảo ngay tại nhà

Theo chuyên gia khoa học Hoa Kỳ, tập thể dục được coi là phương pháp giảm chất béo. Thậm chí còn giúp tăng cơ và làm cơ thể gọn gàng, đốt cháy nhiều calo.

Để có thể giảm cân cho người béo cũng như đánh tan mỡ bụng hiệu quả, chỉ cần tập thể dục và kết hợp với chế độ ăn uống đúng cách.

1. Hướng dẫn tập thể dục đúng cách

Các bạn lưu ý, các bài tập dưới đây thật ra sẽ giúp bạn xây dựng cơ bụng thêm khỏe và lộ múi nhé. Để giảm mỡ, đốt calo thành công, bạn cần phải kết hợp thêm xen kẽ các ngày trong tuần là các bài tập Cardio đốt mỡ thừa cho nữ hay kết hợp cách giảm cân bằng chạy bộ nhé!

Bài tập 1

bai tap giam mo bung

  • Bước chân liên tục, chân trước và chân sau thay đổi liền mạch. Kết hợp thêm cử động cánh tay.
  • Giữ lưng thẳng, đầu gối thẳng.
  • Lặp lại trong 40 giây và thực hiện 5 hiệp.

Bài tập 2

bai tap giam mo bung

Cách thực hiện khá dễ nhé, bạn chỉ cần theo dõi bài viết hướng dẫn tại đây.

Bài tập 3

bai tap giam mo bung

Tư thế tương tự như bài tập Squat cơ bản. Nhưng ở đây chúng ta sẽ biến thể 1 tí khi đẩy người lên cao, giữ người thẳng, nhón.

Xem thêm: Lịch tập gym trong tuần cho nữ ngay tại nhà

2. Chế độ ăn uống trong ngày

bua an giam mo bungbua an giam mo bung

Để áp dụng hiệu quả, bạn nên tận dụng thêm sữa Whey Protein đốt mỡ tăng cơ nữa nhé!

Hãy áp dụng ngay đi nào các bạn ơi!

Chia sẻ