Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bỏ túi ngay những bài thể dục thẩm mỹ đơn giản có thể tập tại nhà nếu như bạn không có thời gian đến trung tâm hay câu lạc bộ thẩm mỹ. Áp dụng 4 bài thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây mỗi ngày cho bạn một thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh.

Muốn đốt mỡ chẳng có cách nào khác ngoại trừ phải bổ sung các bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng nhé. Các bài tập này sẽ giúp chị em nhanh chóng đốt cháy đi 1 lượng mỡ không ít, kết hợp cùng các chế độ ăn uống đúng cách thì sẽ giảm mỡ tuyệt vời thôi.

Hướng dẫn 4 bài tập thể dục thẩm mỹ

Bài tập 1: Nằm nghiêng chống tay đẩy eo

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ này có phần khó khăn đối với người mới luyện tập, nhưng khi đã luyện thành quen rồi thì bạn lại cảm thấy có hứng thú với bài tập này.

 • Vào tư thế: 1 tay sẽ gập và chống xuống mặt sàn, tay còn lại sẽ đặt vào eo. Nếu tư thế đúng thì 1 đường thẳng từ chân đến eo và kéo tới tai.
 • Sau khi giữ tư thế đúng, thực hiện động tác nhún phần eo xuống, 2 chân tuyệt đối không di chuyển, tay giữ cố định, mắt nhìn thẳng phía trước.
 • Thực hiện động tác nhún này trong 20 lần, sau đó đổi bên và thực hiện tương tự đối với bên còn lại.

the-duc-tham-my-giam-mo-bung

Nếu bạn đã từng đọc qua bài viết 15 bài tập Plank giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tháng, chắc chắn hoàn toàn quen thuộc với biến thể tuyệt vời này.

Bài tập 2: Cúi xoay người

 • Hai chân đứng thẳng sao cho độ rộng bằng với vai, phần ngực căng và nở về phía trước, 2 cánh tay giang rộng và mở về 2 bên trái phải.
 • Thực hiện động tác liên hoàn : Xoay, gấp người, nâng người.
 • Chú ý khi cúi người thì tay trái chạm vào đầu chân phải, tay phải chạm vào đầu chân trái. Luyện bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng này 3 lần, mỗi lần 10 nhịp.

the-duc-tham-my-giam-mo-bung

Xem thêm: 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả

Bài tập 3: Nghiêng người

 • Đứng thẳng, 2 chân mở, 2 tay nắm ở hai đầu chiếc gậy và vòng về phía sau gáy.
 • Thực hiện động tác nghiêng người về bên trái, phải, thực hiện động tác đúng và chậm rãi.
 • Chú ý: Chỉ nghiêng vùng trên cơ thể, 2 chân cần giữ cố định. Mỗi lần luyện tập bạn thực làm 3 lượt, mỗi lượt là 20 nhịp.

the-duc-tham-my-giam-mo-bungBài tập 4: Nằm ngửa nâng hông

 • Nằm trên mặt đất (sàn), 2 chân để thẳng trên mặt đất khép lại với nhau, tay để áp sát 2 bên cơ thể. Điều phối hơi thở nhịp nhàng về vùng bụng của mình.
 • Nâng 2 chân lên khỏi mặt sàn cho đến khi 2 chân vuông góc với mặt đất thì dừng lại.
 • Điều tiết nhịp thở đều đặn.
 • 2 tay giữ cố định, đồng thời 2 chân di chuyển về phía trước nữa, khi nào phần lưng của bạn cảm thấy không nâng được nữa thì dừng lại (trung bình độ vòng thêm này khoảng 15-20 độ), sau thì trở về góc 90 độ trước đó.
 • Lặp lại động tác 2 lượt, mỗi lượt 10-15 lần.

the-duc-tham-my-giam-mo-bungNếu bạn là người thích tĩnh tâm và thích những động tác với nhịp độ không quá nhanh, hãy tham khảo 3 bài tập Yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999