Tiêu diệt mỡ bụng trong 2 tuần với bài tập bụng #12 Sit Ups

Eo thon bụng nhỏ không có gì là khó, bạn có tin được điều này không? Chắc chắn nhiều chị em sẽ la lên rằng, không dễ đâu nhé, tốn nhiều thời gian lắm đó, hay không được đâu. Tất cả những điều này không có gì có thể giải thích rõ hơn nếu như bạn chưa tham khảo các câu chuyện giảm cân thành công và hiệu quả nhất để tăng thêm động lực. Sau đó, hãy cùng Khỏe Đẹp áp dụng Sit Ups – một trong những bài tập giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay cho cả nam và nữ.

Sit Ups (hay còn gọi là gập bụng) là 1 bài tập đốt cháy mỡ bụng cổ điển và cơ bản nhất hiện nay. Người tập có thể thực hiện các động tác Sit Ups ở bất kỳ nơi nào do khá thuận tiện, như trong công viên, phòng khách, sân thượng, phòng tập gym hay thậm chí tranh thủ cả lúc ở văn phòng. Hiệu quả đã được kiểm chứng cực kỳ tốt rồi nhé!

Hướng dẫn cách giảm béo bụng hiệu quả cho nữ với SIT UPS

Trước khi bắt đầu, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên xác định chỉ số mỡ thừa để tính toán thời gian luyện tập nhé!

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm, đặt hai gót chân trên sàn, hai gối gập lại khoảng 90 độ, mũi chân hướng lên.
  • Đặt hai tay sau đầu. Đây là vị trí ban đầu.
  • Nâng thân người trên lên sao cho tạo thành hình chữ V với hai đùi. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Giữ trạng thái căng cứng ở trong 1 giây, hạ thân người trên xuống vị trí ban đầu khi hít vào. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #13 Stretch Crunch nhé!

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến từ những điều nhỏ nhất!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999