Bạn có muốn vòng 3 căng tròn quyến rũ không? Đây gần như là câu hỏi mà Khỏe Đẹp muốn gởi tới những chị em phụ nữ có mông nhỏ hay các bà mẹ sau sinh dư thừa mỡ nhiều. Hãy tự mình trả lời và xác định mục tiêu để nỗ lực cùng bài tập mông Prone X. Tuy động tác này nhìn khá dễ, nhưng thật sự rất khó chỉ cần sau 3-4 lần lặp.

Bài tập tăng vòng 3 này giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ mông và giúp làm các múi cơ săn chắc gọn gàng trở lại. Hãy chăm chỉ luyện tập đều tại nhà hay bất kỳ nơi nào bạn thấy thoải mái nhất nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với PRONE X

  • Thời gian: 60 giây
  • Ván: 3
  • Nằm úp người trên thảm, hai tay duỗi thẳng qua đầu, rộng bằng vai, song song với nhau.
  • Lòng bàn tay úp xuống, hai chân duỗi thẳng ra sau, rộng bằng hông.
  • Thở ra, nâng 2 tay, đầu và chân lên; sau đó dang 2 tay và 2 chân ra 2 bên, tạo thành chữ X. Giữ ngực, bụng và hông trên sàn. Căng cứng cơ mông.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, không để tay, chân chạm sàn.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #25 Side Lunge nhé!

Hãy nhanh tay áp dụng bài tập mông này nhé!!!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999