Single Leg Deadlift Right – Bài tập lên cơ đùi sau, mông và chân

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon gọn, mông cong vút, bắp chân săn chắc, thon nhỏ luôn là điều mà tất cả các chị em mong muốn đúng không nào? Hôm nay, chuyên trang thể hình nữ sẽ giúp chị em 1 bài tập cực kỳ tốt để đạt được mục tiêu đề ra, Single Leg Deadlift Right. Đây là phần bên phải của bài tập Single Leg Deadlift Left cực kỳ tốt cho chị em tập tại gym hay tại nhà đều được.

Bạn cần lưu ý rõ là phải tập cho đúng kỹ thuật để giúp cơ bắp phát triển hết mức có thể nhé. Ngoài ra, để gia tăng độ khó lên, tác động vào các bó cơ vùng thân người dưới tốt hơn, chúng ta cần tận dụng tạ đơn đi kèm theo nhé. Hãy đọc kỹ bài viết 11 bài tập tốt nhất cho nữ tại nhà với tạ đơn để tìm hiểu thêm nhiều bài hay cho cơ toàn thân nhé.

Xem thêm: 5 bài tập phát triển cơ mông tốt nhất cho phụ nữ Việt

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập Single Leg Deadlift Right đúng kỹ thuật thể hình

bai tap single leg deadlift right

  • Hiệp: 3
  • Lần lặp: 20
  • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.
  • Nâng chân trái lên, gối trái hơi gập lại, hai tay nâng nhẹ lên (như thể đang nắm 1 thanh tạ), hai lòng bàn tay hướng về phía sau.
  • Khuỵu gối chân phải xuống, đẩy gối chân trái ra, sao cho gối trái ở dưới hông. Hạ người xuống, duỗi thẳng hai tay xuống sao cho hai tay ở dưới hai vai. Thở ra khi thực hiện.
  • Hít vào, ấn mạnh bàn chân xuống và nâng người đứng thẳng dậy. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Để đảm bảo các nhóm cơ này săn chắc nhanh hơn, hãy phối hợp tập đều với các bài tập Cardio tại nhà cho nữ để đốt cháy đi các lớp mỡ thừa trên cơ thể nhé.

Để giúp phát triển cơ bắp tốt hơn, bạn cần phải tích cực nạp vào cơ thể 1 thanh bánh Protein Bar để bổ sung nhiều protein chất lượng cao nuôi dưỡng cơ nhé.

Chia sẻ